Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thu Huyền
Thứ bảy, 10/07/2021 - 11:54
(Thanh tra) - Ngày 10/7, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, tỉnh vừa ghi nhận thêm 21 ca dương tính mới với Covid-19.
TP Biên Hòa đã phong tỏa tạm thời 3 chợ: Hóa An, Tân Biên và Phước Tân, tập trung lấy mẫu xét nghiệm cho các tiểu thương tại chợ. Ảnh: CDC Đồng Nai
Trong đó, có 13 ca liên quan đến chợ Bình Điền, một số chùm ca bệnh ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu.
Trong 2 ngày qua, lực lượng chức năng liên tục ghi nhận các ca dương tính liên quan đến ổ dịch chợ Tân Biên, Phước Tân. Một số mẫu gộp tại chợ Hóa An cho kết quả dương tính, chờ tách mẫu làm xét nghiệm PCR khẳng định.
Theo nhận định của ngành Y tế Đồng Nai, 3 ổ dịch tại các chợ Hóa An, Tân Biên và Phước Tân có nguồn lây từ các chợ ở TP Hồ Chí Minh nên rất phức tạp.
TP Biên Hòa đã phong tỏa tạm thời 3 chợ nói trên, đồng thời tập trung lấy mẫu xét nghiệm cho các tiểu thương tại chợ.
Như vậy, từ khi có dịch đến nay, toàn tỉnh Đồng Nai đã ghi nhận 212 ca dương tính với Covid-19, trong đó có 1 ca tử vong, 32 ca đã được điều trị khỏi, còn lại đang điều trị.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ông H.M.P. (45 tuổi, ở Hà Nội) được đưa vào cấp cứu tại một bệnh viện vì cúm A biến chứng viêm phổi.
Chính Bình
(Thanh tra) - Ngày 4/12, tại TP Hồ Chí Minh, Cục Bảo trợ Xã hội (Bộ Y tế) tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình phòng, chống mại dâm giai đoạn 2021 - 2025 và xây dựng chương trình giai đoạn 2026 - 2035. Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương dự và phát biểu chỉ đạo.
Chính Bình
Trần Kiên
Chính Bình
Bài, ảnh: Hoàng Nam
Hoàng Nam
PV
Minh Anh
Hải Lương
Thu Huyền
Nam Dũng
Trung Hà
Mai Lê
Lan Anh
Trung Hà
Đạt Hải Lương