Theo dõi Báo Thanh tra trên
Nghiêm Lan
Thứ ba, 10/05/2022 - 21:24
(Thanh tra)- Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn coi trọng công tác kiểm tra, giám sát. Đây là một trong các phương thức lãnh đạo và là bài học kinh nghiệm để bảo đảm sự trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng.
Trong 4 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu, trao đổi nhiều chuyên đề. Ảnh: NL
Ngày 10/5, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Đồng Nai đã khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022 (lớp thứ hai).
Tham gia lớp học có hơn 130 học viên là bí thư, phó bí thư, cấp ủy viên và đảng viên phụ trách công tác kiểm tra, giám sát thuộc các chi, Đảng bộ cơ sở; các chủ nhiệm, phó chủ nhiệm và ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối.
Lớp học bắt đầu từ ngày 10 - 13/5. Trong 4 ngày học tập các học viên được nghiên cứu, trao đổi các chuyên đề về: Công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, các cơ quan tham mưu, giúp việc của cấp ủy, các ban cán sự Đảng,ĐDảng đoàn; công tác kiểm tra tổ chức Đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; giải quyết tố cáo tổ chức Đảng, đảng viên; ủy ban kiểm tra các cấp thực hiện nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng; một số điểm mới về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 5/12, Tỉnh ủy Sơn La tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La giữ chức Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Nam Dũng
(Thanh tra) - Trong 2 ngày 4-5/12, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Đồng Tháp lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030 đã được tổ chức và thành công tốt đẹp.
Thúy Nhài
Trần Kiên
Trần Kiên
T. Minh
Trần Quý
Trí Vũ
Kim Thành
Thu Huyền
Trần Quý
T. Minh
Trí Vũ
Lan Anh
T.Vân
Trung Hà
Minh Nguyệt
Nam Dũng
Minh Nguyệt