Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 24/07/2012 - 16:44
(Thanh tra) - Ngày 24/7, tại xã Tân Thọ, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ khánh thành đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, đồng thời tổ chức cầu siêu, thả 2.000 đèn hoa đăng để tưởng nhớ các anh hùng đã hi sinh vì độc lập dân tộc.
Cắt băng khánh thành đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
Công trình đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Tân Thọ được đầu tư khoảng1,2 tỉ đồng bằng nguồn vốn của Nhà nước và nhân dân đóng góp. Công trình được khởi công xây dựng từ đầu năm 2012. Đây là đài tưởng niệm hiện đại và đẹp nhất huyện Nông Cống hiện nay.
Cùng với lễ khánh thành đài tưởng niệm, để cho các linh hồn liệt sĩ đã khuất được siêu thoát, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với xã Tân Thọ tổ chức lễ cầu siêu, thả 2.000 đèn hoa đăng trên sông Nhà Lê, với sự tham gia của hàng nghìn người dân địa phương.
Công trình đài tưởng niệm hiện đại nhất huyện Nông Cống
Văn Thanh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Với tổng tỷ lệ giải ngân đạt gần 60% kế hoạch vốn năm 2025, công tác thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) tại Đồng Tháp đang cho thấy những mảng màu tương phản rõ rệt: Trong khi vốn đầu tư phát triển ghi nhận những bứt phá ấn tượng, thì nguồn vốn chi thường xuyên lại đang đối mặt với những "điểm nghẽn" cần sớm được tháo gỡ.
Đan Quế
(Thanh tra) - Trước nguy cơ ô nhiễm môi trường do mưa bão, UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo các tập đoàn, tổng công ty, tổ chức, cá nhân hoạt động khoáng sản, thủy điện chủ động phòng ngừa ứng phó sự cố.
Đăng Tân
Trần Quý
Thanh Lương
Uyên Phương
Trọng Tài
Trọng Tài - Xuân Nha
Khả Lê
Theo TTXVN
Văn Thanh
Theo Hoài Nam/TTXVN
Trần Kiên
Minh Tân
Dương Nguyễn
Theo TTXVN
Đan Quế
H.T
PGS.TS Ngô trí Long, Chuyên gia Kinh tế