Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Hàng chục công nhân nhập viện vì ngạt khí hầm lò

Thứ năm, 16/02/2012 - 10:44

Đêm 15/2, một vụ rò rỉ khí hầm lò ở mỏ than Cẩm Thành thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Than Hạ Long (Quảng Ninh) đã khiến hàng chục công nhân phải nhập viện.

Công nhân hầm mỏ. Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Theo ông Vũ Văn Điền, Giám đốc công ty Than Hạ Long, không có người tử vong trong vụ rò rỉ này. Những công nhân phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe đến sáng 16/2 đã hồi phục.

Ông Điền cho biết đêm 15/2, trong khi làm việc, một số công nhân mỏ than cảm thấy buồn nôn, tức ngực nên đã báo động cho toàn bộ kíp công nhân mỏ ra khỏi hầm lò.

Khoảng 50 công nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Cẩm Phả và Bệnh viện Than cọc 7.

Theo thông tin ban đầu, có thể các công nhân đã đào và làm bục một túi khí CO khiến họ buồn nôn, tức thở.

 (Theo Vietnam+)

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Khi trường học gieo những hạt mầm xanh

Khi trường học gieo những hạt mầm xanh

(Thanh tra) - Không chỉ dạy học sinh về môi trường hay phát triển bền vững, Green School của Tập đoàn Giáo dục EQuest tạo ra những trải nghiệm để các bạn trực tiếp quan sát, thử nghiệm và hành động. Từ đó, những "hạt mầm xanh" được gieo từ trường học và từng bước lan tỏa thành văn hóa học đường.

Thùy Dương

07:30 21/07/2026
Kỳ tuyển sinh vào lớp 10 ở Đắk Lắk: Có bảo đảm tính khoa học, minh bạch?

Kỳ tuyển sinh vào lớp 10 ở Đắk Lắk: Có bảo đảm tính khoa học, minh bạch?

(Thanh tra) - Kỳ tuyển sinh lớp 10 năm nay tại Đắk Lắk đang để lại một nghịch lý khó lý giải. Nhiều học sinh đạt 45,5 điểm vẫn bị loại khỏi nguyện vọng 1 vì không đủ điểm chuẩn ở thời điểm xét tuyển đầu tiên. Thế nhưng, ở đợt tuyển sinh bổ sung, chính trường này lại hạ điểm trúng tuyển xuống chỉ còn 31,5 điểm. Khoảng cách 14 điểm giữa hai thời điểm xét tuyển không chỉ khiến nhiều gia đình tiếc nuối mà còn dấy lên câu hỏi về tính khoa học trong công tác dự báo chỉ tiêu, tổ chức xét tuyển và bảo đảm quyền lợi của học sinh.

06:00 21/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm