Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 16/11/2015 - 09:14
Đêm qua (14-11) trận đấu từ thiện cuối cùng trong chuỗi "tour thi đấu từ thiện Beckham" gây quỹ cho Quỹ Nhi đồng LHQ (Unicef) đã vắng mặt hai ngôi sao Pháp vì… tang lễ.
Cựu ngôi sao Pháp của Juventus và Real Madrid Zidane không tham dự vào giờ chót cùng với cựu ngôi sao của MU Evra. Hai hai ngôi sao này nằm trong đội "Các ngôi sao còn lại của thế giới" do HLV Ancelotti dẫn dắt. Phía đội của Beckham là đội liên quân Cựu ngôi sao MU - Vương quốc Anh và Ireland do HLV Alex Ferguson dẫn dắt.
Trước trận đấu, toàn sân Old Trafford đã làm lễ mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân của vụ khủng bố ở Paris đêm 13-11 làm ít nhất 128 người chết. Kết quả đội bóng của Beckham thắng phần còn lại của thế giới 3-1.


Những hình ảnh trận đấu
"Tour" từ thiện của Beckham vòng quanh thế giới bắt đầu từ đảo quốc Papua New Guinea, sau đó đoàn Beckham đến viếng thăm Nam cực, rồi vòng lên Argentina đến Djibouti, sang Nepal qua Mỹ rồi kết thúc tại Old Trafford với trận đấu trên. Vua sân cỏ là trọng tài nổi tiếng Colina.
Dù hai ngôi sao Pháp Zidane và Evra vắng mặt vì tang lễ Paris nhưng vẫn còn hai ngôi sao khác tham dự trận đấu là Robert Pires và Mikael Silvestre.
Theo Tấn Phước/PLO
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chính phủ ban hành Nghị định số 285/2026/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 46/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 129/2021/NĐ-CP (sau đây gọi tắt là Nghị định số 46/2019/NĐ-CP).
Thư Kỳ
(Thanh tra) - Chiều ngày 21/7, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị cung cấp thông tin về chuỗi hoạt động kỷ niệm 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026), đồng thời phát động Giải thưởng Lê Quý Đôn trong lĩnh vực khoa học và công nghệ năm 2026.
Hoàng Hưng
Thùy Dương
Nguyệt Tân
Giang Nam
Trần Quý
Thái Hải
H.T
Đăng Tân
Hòa Bình
Thanh Nhung
Văn Thanh
Dương Nguyễn
Thu Huyền
B.S
Bài và ảnh: Bảo Anh
Hải Hà