Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Vẽ tranh bằng… máy chữ

Thứ ba, 04/01/2011 - 14:21

(Thanh tra)- Keira Rathbone, nữ hoạ sĩ 25 tuổi người Scotland đã vẽ nên những bức tranh nghệ thuật đặc tả chân dung, phong cảnh rất đẹp, rất sinh động chỉ với một chiếc… máy đánh chữ.

Chỉ với chiếc máy đánh chữ cũ kỹ (được sản xuất cách đây 2 thập kỷ) mà cô mua được chỉ với giá rất rẻ 5,5euro, nhưng dưới con mắt nghệ thuật và bàn tay tài hoa, nữ hoạ sĩ  Keira Rathbone đã vẽ nên những bức tranh rất sống động và đầy tính nghệ thuật.

Chân dung hai nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Nicole Kidman (trái) và Tom Hanks được vẽ bằng…máy chữ


Những bức tranh được vẽ bởi những con số, những chữ cái, những dấu câu và đôi khi là cả những ký tự đặc biệt, tất cả đều nằm trên chiếc máy đánh chữ cũ kỹ của cô. Và bằng khả năng sáng tạo của mình, cô đã vẽ nên những bức tranh cực kỳ sống động và rất có “hồn”.

Nguyệt Minh (AP)

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Giao lưu Pickleball: Thắt chặt phối hợp, lan tỏa tinh thần đoàn kết

Giao lưu Pickleball: Thắt chặt phối hợp, lan tỏa tinh thần đoàn kết

(Thanh tra) - Không chỉ tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, Giải giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026 giữa Thanh tra Chính phủ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an TP Hà Nội, Công an phường Cầu Giấy và Ban Chỉ huy Quân sự phường Yên Hòa còn góp phần tăng cường giao lưu, củng cố mối quan hệ phối hợp giữa các lực lượng, tạo nền tảng để thực hiện hiệu quả hơn các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Phương Hiếu

21:56 26/07/2026
Giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026: Tăng cường gắn kết, phối hợp giữa các lực lượng

Giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026: Tăng cường gắn kết, phối hợp giữa các lực lượng

(Thanh tra) - Ngày 25/7, tại Hà Nội diễn ra giải giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026 giữa Thanh tra Chính phủ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an TP Hà Nội), Công an phường Cầu Giấy và Ban Chỉ huy Quân sự phường Yên Hòa, trong không khí sôi nổi, đoàn kết với sự tham gia của 40 vận động viên.

Phương Hiếu

19:06 26/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm