Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Torres chê trọng tài không đủ trình độ làm việc ở Champions League

Thứ tư, 06/04/2016 - 14:42

Tiền đạo của Atletico Madrid nhận trách nhiệm sau thất bại trước Barca ở lượt đi tứ kết hôm qua 5/4, nhưng chê thái độ làm việc của UEFA.

Torres từ người hùng thành tội đồ của Atletico. Ảnh: Reuters.

Torres ghi bàn mở tỷ số trong trận tứ kết lượt đi Champions League nhưng nhận hai thẻ vàng liên tiếp và phải rời sân ngay trong hiệp một. Lợi thế hơn người giúp Barca lật lại thế cờ, giành chiến thắng 2-1.

"Thật đáng xấu hổ cho UEFA khi họ quá chú tâm vào việc thay đổi đồng phục thi đấu của chúng tôi, trong khi bố trí một trọng tài không đủ trình độ cho tứ kết Champions League", trang Goal dẫn lời Torres nói với các nhà báo sau trận đấu.

Trong trận đấu tại Nou Camp, Barca và Atletico cùng phải mặc trang phục sân khách thi đấu, điều khá kỳ lạ. Trọng tài trận này là ông Felix Brych, 40 tuổi, từng cầm còi tại Bundesliga từ năm 2004. Ông vua áo đen người Đức chính là người bắt trận bán kết lượt đi giữa Chelsea và Barca mùa 2011-2012, với chiến thắng 1-0 nghiêng về đội bóng của Torres khi đó.

"Đây là ngày tồi nhất trong sự nghiệp cầu thủ của tôi", Torres cho biết. "Tôi rất buồn khi phải nhìn đồng đội chiến đấu với 10 người. Tôi cảm thấy trách nhiệm thuộc về mình sau thất bại này. Nếu có đủ 11 người, tôi tin kết quả sẽ khác".

"Dù vậy tôi vẫn tự hào vì đội bóng. Kết quả này không phải quá tồi và mọi chuyện đều có thể xảy ra ở Calderon (lượt về)".

Theo Bảo Lam/VnExpress

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Đà Nẵng sẵn sàng cho Liên hoan phim Châu Á lần thứ IV: Nhịp cầu điện ảnh ra thế giới

Đà Nẵng sẵn sàng cho Liên hoan phim Châu Á lần thứ IV: Nhịp cầu điện ảnh ra thế giới

(Thanh tra) - Từ ngày 28/06 đến ngày 04/07/2026, thành phố Đà Nẵng sẽ trở thành tâm điểm của điện ảnh khu vực khi chính thức diễn ra Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV. Với khẩu hiệu “Nhịp cầu từ Châu Á ra thế giới - Bridging Asia to the World”, sự kiện năm nay đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ cả về quy mô, chất lượng nghệ thuật lẫn tính kết nối công nghiệp, khẳng định vai trò là điểm hẹn kết nối các nền điện ảnh, nghệ sĩ và khán giả trong khu vực.

Thái Nam

18:19 27/06/2026
Bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc Chăm trên không gian số

Bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc Chăm trên không gian số

(Thanh tra) - Trong bối cảnh chuyển đổi số và hội nhập quốc tế sâu rộng, việc bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Chăm trên không gian số đang trở thành yêu cầu cấp thiết nhằm gìn giữ di sản, lan tỏa bản sắc văn và tạo động lực phát triển du lịch, kinh tế - xã hội bền vững.

12:13 27/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm