Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 08/02/2011 - 18:16
(Thanh tra) - Sáng 8/2, tại Trung tâm hội nghị huyện Tam Nông, Hội Nhà Báo tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin Truyền thông; Huyện ủy, UBND huyện Tam Nông và các cơ quan báo chí địa phương khai mạc trọng thể Hội báo Xuân Tân Mão với chủ đề: “Đổi mới báo chí vì sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước”
Hội Báo xuân Tân Mão năm nay thu hút 8 đơn vị tham gia với 8 gian trưng bày của Báo Phú Thọ, Đài PTTH tỉnh, Báo Quân Khu 2, Tạp chí Văn nghệ Đất Tổ, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hóa Thể thao, Sở Thông tin Truyền thông. Các ấn phẩm trưng bày tại Hội báo Xuân Tân Mão 2011, tập trung vào các chủ đề ca ngợi đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu của công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo. Hội Báo xuân Tân Mão đã thể hiện những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tôn vinh những giá trị đích thực của báo chí trong đời sống chính trị - xã hội. Ngoài các ấn phẩm của cơ quan báo chí, Hội báo Xuân Tân Mão còn là dịp giới thiệu bức tranh toàn cảnh về báo chí Trung ương, báo chí các ngành và 63 tỉnh, thành trong cả nước, qua đó khẳng định sự lớn mạnh về quy mô, về chất lượng của báo chí Phú Thọ cùng báo chí cả nước.
Phát biểu tại hội Báo xuân, đồng chí Nguyễn Doãn Khánh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ đánh giá cao những đóng góp của báo chí và đội ngũ những người làm báo trên quê hương Đất tổ trong hoạt động chính trị và phát triển kinh tế - xã hội. Để thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược của tỉnh, đồng chí Nguyễn Doãn Khánh đề nghị các cơ quan báo chí và những người làm báo trong tỉnh phát huy vai trò là "người chiến sỹ xung kích trên mặt trận văn hóa tư tưởng", sáng tạo nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá quê hương.
Phương Nhung
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Lễ hội đền Bà Triệu năm 2026 được tổ chức trang trọng tại xã Triệu Lộc (Thanh Hóa), không chỉ tưởng niệm 1.778 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Triệu Thị Trinh mà còn lan tỏa mạnh mẽ giá trị lịch sử, tinh thần yêu nước và khí phách quật cường của dân tộc qua nhiều thế hệ.
Văn Thanh
(Thanh tra) - Tính đến đầu tháng 4/2026, Triển lãm Quốc phòng quốc tế 2026 đã thu hút 38 doanh nghiệp từ 14 quốc gia tham gia. Sự kiện không chỉ trưng bày vũ khí hiện đại mà còn là cơ hội khẳng định vị thế, tiềm lực hội nhập quốc phòng của Việt Nam.
Dương Nguyễn
Đăng Tân
Huyền Thu
Minh Nguyệt
Đăng Tân
Trung Hà
Bảo Anh
Theo TTXVN
Hương Giang
Hải Hà
NA
Thanh Hoa
Thái Hải
Nhi An
Hương Giang
Hoàng Hưng