Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Nhan sắc người tình tin đồn khiến Brad Pitt say lòng, Angelina nổi đóa

Thứ tư, 21/09/2016 - 11:00

Tên tuổi cô đào Marion Cotillard hiện là một trong những từ khóa được tìm nhiều nhất trên mạng, sau khi Angelina Jolie kết thúc cuộc hôn nhân cổ tích với Brad Pitt khiến ai ai cũng ngỡ ngàng.

Minh tinh 40 tuổi được cho là “người thứ ba” khiến hôn nhân của Brangelina tan vỡ.

Marion Cotillard sánh đôi tài tử Brad Pitt trong bộ phim Allied. Angelina từ lâu âm thầm nghi ngờ chồng ngoại tình với cô đào gợi cảm nên đã thuê thám tử theo dõi.

Marion sở hữu nét đẹp cổ điển gợi tình đậm chất Pháp.

Cô đào quyến rũ được mệnh danh là nữ hoàng của các giải thưởng điện ảnh danh giá.

Năm 2007, cô vào vai nữ ca sĩ Édith Piaf trong bộ phim lãng mạn La Vie en Rose – đây chính là vai diễn giúp Marion vụt sáng thành sao và giành được nhiều giải thưởng như BAFTA Award, César Award, Lumières Award và giải Quả Cầu Vàng năm đó.

Năm 2010, cô tiếp tục “ẵm” giải Quả Cầu Vàng tiếp theo cho vai diễn trong phim Nine.

Theo TPO

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Mẹ ơi, con đã về rồi!

Mẹ ơi, con đã về rồi!

(Thanh tra) - Bài thơ "Mẹ ơi, con đã về rồi!" của tác giả Quản Minh Cường đến với người đọc như một nén tâm hương tri ân những người Anh hùng đã ngã xuống vì Tổ quốc, giữa những ngày cả nước triển khai Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ, hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Giang Nam

13:32 02/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm