Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 23/05/2011 - 16:48
(Thanh tra) - Liên hoan Phim Châu Âu đang diễn ra tại Trung tâm chiếu phim quốc gia (Hà Nội) với 13 bộ phim và một đêm phim ngắn đặc sắc. Đây là Liên hoan Phim Châu Âu lần thứ 12 do Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tổ chức.
Tự do - phim Pháp được chiếu tại Liên hoan phim Châu Âu lần thứ 12
Đây là cuộc hội ngộ lớn của những người yêu điện ảnh tại Hà Nội. Năm nay, 13 bộ phim sẽ được trình chiếu và một đêm phim ngắn đặc biệt. Tất cả các bộ phim đều có phụ đề tiếng Việt và được công chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, Ba Đình.
Hiện các bạn yêu thích điện ảnh có thể lấy vé miễn phí tại Viện Goethe, 56-58 Nguyễn Thái Học; British Council, 20 Thụy Khuê.
Liên hoan do Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tổ chức cùng các Đại sứ quán thành viên (Wallonie Bruxelles, Tây Ban Nha, Cộng Hòa Séc, Pháp, Đức, Hungari, Phần Lan, Ba Lan, Rumani, Slovaki, Vương Quốc Anh và Thụy Sỹ), cộng tác với Cục Điện ảnh Việt Nam. Liên hoan phim cũng diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 16 đến ngày 27/5.
Các phim được trình chiếu trong Liên hoan phim năm nay gồm: Tự do (Pháp); Thomas - Người thuần dưỡng chim ưng (Slovakia); EL GRECO(Hy Lạp); Tắc kè hoa (Hunggary); Thủy xương bồ (Ba Lan); Mê cung địa thần (Tây Ban Nha); Nhanh lên! Nhanh lên! (Thụy Điển); Có em thế giới thật vui (Cộng hòa Séc); Thật gần bên em (Đức); Đám cưới ở Bessarabia (Rumani); Khi người Scot bay (Anh); Hannahannah (Hà Lan)
Ngoài ra, còn có một đêm phim ngắn đặc biệt. Liên hoan phim sẽ kết thúc vào ngày 29/5.
MC
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sau những cuộc thanh tra, những buổi tiếp công dân hay những giờ làm việc nhiều áp lực, cán bộ Thanh tra tỉnh Lào Cai lại gặp nhau trên sân Pickleball. Những trận đấu không chỉ mang đến tiếng cười và tinh thần rèn luyện thể chất, mà còn trở thành điểm hẹn gắn kết đồng nghiệp, tiếp thêm năng lượng để mỗi cán bộ trở lại công việc với sự sẻ chia, trách nhiệm và tinh thần đồng đội.
Bùi Bình
(Thanh tra) - Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk năm 2026 diễn ra từ ngày 15/8 đến 2/9 với chủ đề “Sầu riêng Đắk Lắk – Kết nối vươn xa”. Đây là lần đầu tiên lễ hội được tổ chức ở quy mô cấp tỉnh, nhằm quảng bá thương hiệu sầu riêng Đắk Lắk, kết nối sản xuất với tiêu thụ, xúc tiến đầu tư, đồng thời thúc đẩy phát triển du lịch nông nghiệp và du lịch trải nghiệm.
Thanh Nhung
Hải Hà
Bảo Anh
Văn Thanh
Bùi Bình
Thái Hải
Trung Hà
Trần Kiên
Hải Triều
Trang Nguyệt
Minh Nghĩa
Ban Biên tập
Thái Nam
Minh Tân
Trọng Tài