Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

HLV Ranieri “bơi trong tiền” nếu giúp Leicester City vô địch Premier League

Thứ sáu, 29/04/2016 - 15:17

Cuối tuần này, HLV Ranieri có thể làm nên lịch sử cho Leicester City với chức vô địch Premier League. Nếu đạt được kỳ tích này, ông sẽ nhận được khoản thưởng rất lớn.

HLV Ranieri sẽ được thưởng 5 triệu bảng nếu giúp Leicester City vô địch

Nếu làm được điều này, HLV người Italia sẽ nhận được khoản thưởng rất lớn. Cụ thể, theo thỏa thuận với Leicester City, “Gã thợ hàn” sẽ nhận được 100.000 bảng cho mỗi vị trí từ hạng 17 trở lên. Như vậy, nếu giành chức vô địch, ông sẽ nhận được 1,7 triệu bảng.

Bên cạnh đó, HLV Ranieri còn nhận thêm những khoản thưởng khác cho việc giành vé dự Champions League hay lên ngôi ở Premier League. Tính ra, ông có thể “đút túi” hơn 5 triệu bảng sau khi lập nên kỳ tích.

Chưa dừng ở lại, theo báo giới Anh, BLĐ Leicester City đang tính tới việc tăng lương gấp đội cho HLV Ranieri (từ 1,5 triệu bảng lên 3 triệu bảng/năm) kể từ mùa giải tới. Trước đó, các học trò của ông ở Leicester City như Danny Simpson, Jamie Vardy… đều đã được tăng lương.

Khi được hỏi về khoản thưởng của các cầu thủ Leicester City, HLV Ranieri đã từ chối tiết lộ. Ông cho biết: “Tôi không biết về điều khoản hợp đồng của họ. Thực tế, tôi cũng chẳng muốn tiết lộ về điều này”.

Theo H.Long/Dân trí

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Di sản lên "không gian số", đưa văn hóa và du lịch đi xa

Di sản lên "không gian số", đưa văn hóa và du lịch đi xa

(Thanh tra) - Số hóa đang mở ra một cách tiếp cận mới với di sản văn hóa. Khi di sản lên “không gian số”, không chỉ lưu giữ những giá trị truyền thống, dữ liệu số đang đẩy nhanh tiến trình quảng bá, đưa văn hóa thành nguồn lực phát triển.

Nguyễn Thanh

12:40 05/07/2026
TP Huế: Giao lưu văn nghệ, thể thao thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào

TP Huế: Giao lưu văn nghệ, thể thao thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào

(Thanh tra) - Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao giữa Công an TP Huế với lực lượng Công an các tỉnh Nam Lào không chỉ chào mừng 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026) mà còn góp phần vun đắp quan hệ hữu nghị đặc biệt, tăng cường hợp tác giữa lực lượng Công an hai nước.

Minh Tân

08:11 04/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm