Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Ferguson khơi mào khẩu chiến với Chelsea

Thứ hai, 04/04/2011 - 20:53

Trước thềm màn đụng độ tại Tứ kết Champions League, HLV Ferguson vừa mở màn cuộc tâm lí chiến với Chelsea khi tuyên bố sẽ chấm dứt chuỗi thành tích đầy may mắn của đối thủ trong các lần gặp gỡ gần đây. Ngay lập tức thủ thành P.Cech phản pháo.

Mọi cuộc đụng độ giữa MU và Chelsea đều hấp dẫn


Giữa tuần này MU sẽ có chuyến hành quân lần thứ 2 tới Stamford Bridge trong mùa này với mục tiêu phục thù trận thua trong lần gặp gỡ trước để giành lợi thế trước trận Bán kết lượt về tại Old Trafford. Để lên dây cót tinh thần cho các học trò ngài Alex vừa có những phát biểu đầy tính châm chọc với đối thủ khi cho rằng Chelsea luôn được các trọng tài ưu ái.
 
“Tôi tin rằng họ luôn có được những lợi thế mỗi khi gặp chúng tôi. Mọi người đều biết rằng trong 4 lần đối đầu gần nhất các trọng tài luôn có những quyết định có lợi cho Chelsea. Nhưng dù sao chúng tôi cũng từng khiến họ nếm mùi thất bại tại trận Chung kết năm 2008 hơn nữa chúng tôi là đội mạnh hơn. Cách đây vài tuần chúng tôi cũng chơi hay hơn hẳn họ”, HLV của MU tuyên bố.


“Chỉ cần một chút may mắn chúng tôi sẽ đánh bại Chelsea. Theo tôi được biết thì Abramovich rất quan tâm đến giải đấu này và ông ấy rất mong đoạt chức VĐ. Đó chính là lí do vì sao ông ấy chi 50 triệu bảng để mua cầu thủ trong tháng Giêng trong khi mùa giải chỉ còn 4 tháng nữa”.


Đồng thời Alex Ferguson khẳng định mục tiêu của Quỷ đỏ chỉ là có bàn thắng tại Stamford Bridge để làm bước đà cho trận lượt về. “Trận đấu thứ Tư tới sẽ không thực sự hấp dẫn. Tất cả những gì tôi muốn đó là buộc họ giải quyết vấn đề tại Old Trafford. Bàn thắng trên sân khách luôn có vai trò quan trọng tại đấu trường châu Âu”.


Đáp lại đòn khiêu chiến của “ông già gân”, thủ thành Cech tuyên bố MU chỉ ăn may trong trận CK ở Mat-xcơ-va 3 năm về trước. “Khó có thể nói họ đã thắng trận đó mà đúng hơn là họ may mắn hơn trong loạt luân lưu”, thủ môn của Chelsea phát biểu trên tờ Mirror.


“Nhưng dù sao đó cũng là quá khứ. Chúng tôi chỉ quan tâm đến tương lai và hy vọng rằng lần này Chelsea sẽ là đội giành quyền đi tiếp. Toàn đội đang rất tự tin bởi trong những lần đối đầu gần đây chúng tôi luôn có được kết quả thuận lợi, nhất là trên sân nhà. Một khi giành chiến thắng, lượt về tại Old Trafford sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều”.


(Theo Dân trí)

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Lào Cai: Giữ nhịp thể thao, thêm sức cho công tác thanh tra

Lào Cai: Giữ nhịp thể thao, thêm sức cho công tác thanh tra

(Thanh tra) - Sau những cuộc thanh tra, những buổi tiếp công dân hay những giờ làm việc nhiều áp lực, cán bộ Thanh tra tỉnh Lào Cai lại gặp nhau trên sân Pickleball. Những trận đấu không chỉ mang đến tiếng cười và tinh thần rèn luyện thể chất, mà còn trở thành điểm hẹn gắn kết đồng nghiệp, tiếp thêm năng lượng để mỗi cán bộ trở lại công việc với sự sẻ chia, trách nhiệm và tinh thần đồng đội.

Bùi Bình

14:34 05/08/2026
Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026: Từ trái ngọt đại ngàn đến thương hiệu toàn cầu

Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026: Từ trái ngọt đại ngàn đến thương hiệu toàn cầu

(Thanh tra) - Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk năm 2026 diễn ra từ ngày 15/8 đến 2/9 với chủ đề “Sầu riêng Đắk Lắk – Kết nối vươn xa”. Đây là lần đầu tiên lễ hội được tổ chức ở quy mô cấp tỉnh, nhằm quảng bá thương hiệu sầu riêng Đắk Lắk, kết nối sản xuất với tiêu thụ, xúc tiến đầu tư, đồng thời thúc đẩy phát triển du lịch nông nghiệp và du lịch trải nghiệm.

11:44 05/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm