Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 13/01/2011 - 11:02
Dòng sông này nằm ở trong công viên Goldstream, Canada, mới đây nước của dòng sông này đã chuyển sang màu xanh lá cây, một hiện tượng kỳ lạ mà bất cứ ai qua đây cũng phải dừng lại ngắm nhìn.
Một màu xanh lá cây huyền bí
Chuyện kỳ lạ này xảy ra vào ngày 29/12/2010, tuy nhiên nó chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 1 giờ đồng hồ. Nên nếu chỉ có những ai may mắn mới có cơ hội nhìn dòng sông màu xanh kỳ ảo này.

Dòng sông màu xanh
Nhiều người cho rằng nước dòng sông bị nhiễm độc, có người thậm chí còn cho rằng nguyên nhân là do người ngoài hành tinh. Nhưng sau khi nghiên cứu, người ta cho rằng nước chuyển màu như vậy là do một chất hóa học có tên là fluorescein.

Tuy chưa có những khẳng định cuối cùng về hiện tượng này nhưng sau chuyện này có lẽ công viên này sẽ du hút nhiều khách đến thăm hơn.
Theo VCTV
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng đến bạn bè quốc tế, đồng thời lan tỏa những giá trị về văn hóa, con người, cảnh quan của thành phố trong thời kỳ hội nhập, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng sẽ chủ trì tổ chức Cuộc thi ảnh “Đà Nẵng dưới góc nhìn quốc tế - Global Eyes on Da Nang”.
Thanh Nhung
(Thanh tra) - Sau những cuộc thanh tra, những buổi tiếp công dân hay những giờ làm việc nhiều áp lực, cán bộ Thanh tra tỉnh Lào Cai lại gặp nhau trên sân Pickleball. Những trận đấu không chỉ mang đến tiếng cười và tinh thần rèn luyện thể chất, mà còn trở thành điểm hẹn gắn kết đồng nghiệp, tiếp thêm năng lượng để mỗi cán bộ trở lại công việc với sự sẻ chia, trách nhiệm và tinh thần đồng đội.
Bùi Bình
Thanh Nhung
Hải Hà
Bảo Anh
PV
PV
Đỗ Quyên
Hải Hà
Minh Nghĩa
Thanh Nhung
Nguyễn Thanh
Phương Hiếu
PV
Lê Hữu Chính
Trí Vũ
Trần Kiên