Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 04/10/2016 - 14:03
(Thanh tra)- Jeonbuk, tên gọi đầy đủ là Câu lạc bộ Bóng đá Jeonbuk Hyundai Motors, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp đang thi đấu ở Giải hạng Nhất Hàn Quốc, đương kim vô địch Hàn Quốc mùa bóng 2015, bị điều tra vì nghi ngờ có hành vi mua chuộc trọng tài ở một số giải đấu lớn của Hàn Quốc và trong khuôn khổ các cúp bóng đá châu Á và Đông Á.
Đội bóng Jeonbuk Hyundai Motors. Ảnh: Internet
Theo thông tin ban đầu, Đội bóng Jeonbuk đang phải đối mặt với ít nhất 9 cáo buộc sai phạm trong các hành vi mua chuộc trọng tài trong mùa giải năm 2013 và 2014. Nếu bị buộc tội, Jeonbuk có thể phải đối mặt với án phạt 100.000 USD cũng như bị cấm tham gia thi đấu tại Giải Vô địch Bóng đá châu Á trong vòng 1 năm.
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Lễ hội đền Bà Triệu năm 2026 được tổ chức trang trọng tại xã Triệu Lộc (Thanh Hóa), không chỉ tưởng niệm 1.778 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Triệu Thị Trinh mà còn lan tỏa mạnh mẽ giá trị lịch sử, tinh thần yêu nước và khí phách quật cường của dân tộc qua nhiều thế hệ.
Văn Thanh
(Thanh tra) - Tính đến đầu tháng 4/2026, Triển lãm Quốc phòng quốc tế 2026 đã thu hút 38 doanh nghiệp từ 14 quốc gia tham gia. Sự kiện không chỉ trưng bày vũ khí hiện đại mà còn là cơ hội khẳng định vị thế, tiềm lực hội nhập quốc phòng của Việt Nam.
Dương Nguyễn
Đăng Tân
Huyền Thu
Minh Nguyệt
Đăng Tân
T.Vân
Dương Nguyễn
H.T
Cảnh Nhật
Thiên Tâm
Hương Giang
Thanh Lương
Đăng Tân
Hương Giang
PV
Hương Giang
Thái Nam