Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 18/07/2016 - 16:50
1.500 khán giả đã có mặt từ rất sớm, không chỉ bởi sự háo hức trước một chương trình nghệ thuật chưa từng có tại Bình Định, mà còn để tranh thủ chiêm ngưỡng một quần thể du lịch hiện đại và tráng lệ bậc nhất Việt Nam, một niềm tự hào mới của người dân đất võ.
Bên cạnh những màn đơn ca ấn tượng của Thanh Lam và Tùng Dương, hai nghệ sĩ còn có một màn song ca vô cùng đặc sắc "Em và tôi". Say đắm, nồng nàn và có phần dữ dội, cặp đôi Thanh lam - Tùng Dương đã đốt cháy khán phòng, lay động cảm xúc của khán giả.
Đêm nhạc Thanh Tùng “Chuyện tình của biển” là một trong những sự kiện hướng đến lễ khánh thành toàn bộ Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn vào ngày 30/7 tới.
Sự kiện âm nhạc đã thực sự thu hút sự quan tâm người dân xứ xở “đất võ, trời văn” từ nhiều tuần qua.

Ca sĩ Mỹ Tâm trong chiếc đầm trắng xinh đẹp như công chúa đã mang đến cảm xúc trong trẻo, nhẹ nhàng với ca khúc "Hoa tím ngoài sân" và 'Hát với chú ve con" - một nhạc phẩm đã gắn bó với cô từ khi con còn rất trẻ.

Ca sĩ Uyên Linh phô diễn chất giọng truyền cảm tuyệt vời trong ca khúc "Hoàng hôn màu lá" và "Lời tỏ tình của mùa xuân".
“Biển đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho rất nhiều tác phẩm âm nhạc và như một chữ Duyên – Biển cũng đã trở thành nguồn sức mạnh vô hình mà những con người của Tập đoàn FLC luôn hướng tới, luôn toàn tâm, toàn ý để tạo dựng nên những công trình nghỉ dưỡng ven biển tuyệt đẹp”, như lời bà Hương Trần Kiều Dung – Tổng giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu mở đầu đêm nhạc.

Thùy Chi và Tạ Quang Thắng ăn ý khi thể hiện ca khúc "Giọt sương trên mí mắt". Giọng hát trong trẻo của Thùy Chi kết hợp với chất giọng khàn lạ của Tạ Quang Thắng mang đến cảm xúc mới mẻ trong đêm nhạc Thanh Tùng.
Thanh Hằng
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - 50 năm xây dựng và phát triển, TPHCM không chỉ vươn mình trở thành đầu tàu kinh tế, trung tâm đổi mới sáng tạo lớn nhất cả nước mà còn định hình nên một hệ giá trị văn hóa, con người mang bản sắc đặc trưng, độc đáo. Những nét riêng có này trở thành "thuộc tính tốt đẹp" và là "động lực mềm", mang ý nghĩa lý luận và thực tiễn sâu sắc, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của TP.
Phú Đức
(Thanh tra) - Festival Biển Khánh Hòa 2026 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 17 - 19/7/2026, với hơn 20 sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thể thao, du lịch và ẩm thực đặc sắc. Khánh Hòa kỳ vọng sự kiện sẽ thu hút từ 600.000 - 800.000 lượt du khách trong nước và quốc tế.
Giang Nam
Tin, ảnh: Nhật - Huyền
Đan Quế
Tân Lương
H.T
Thanh Lương
Thanh Lương
Dương Nguyễn
Nguyễn Thanh
Trần Quý
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Hương Giang
B.S
Tân Lương
Thái Hải