Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bầu Đức thưởng 1 tỷ đồng cho thầy trò Hữu Thắng

Thứ hai, 24/07/2017 - 10:41

Thua Hàn Quốc, nhưng màn trình diễn của Công Phượng và các đồng đội ở lượt trận cuối cùng vòng loại U23 châu Á vẫn thuyết phục được bầu Đức.

Bầu Đức hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ, dù thua Hàn Quốc. Ảnh: Đức Đồng.

Bầu Đức đang tham dự cuộc họp Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) lần thứ 10 - nhiệm kỳ VII tại TP HCM. Bởi vậy, ông bầu của HAGL đã đến sân Thống Nhất cổ vũ cho U22 Việt Nam chiều nay. Ông ngồi cạnh Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng trên khán đài. Sau trận đấu, bầu Đức đã xuống sân động viên ban huấn luyện và các cầu thủ, đồng thời tuyên bố thưởng cho đội 1 tỷ đồng. Các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có một trận đấu quả cảm, thi đấu ngang ngửa Hàn Quốc và chỉ thua sít sao 1-2 vì sai lầm cá nhân. Trong đội hình đá chính trận này, HLV Hữu Thắng sử dụng năm cầu thủ đá chính thuộc biên chế HAGL, gồm Văn Thanh, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng. Trong đó nổi bật nhất là Công Phượng. Anh là người ghi bàn gỡ hoà cho đội chủ nhà bằng cú sút quyết đoán từ ngoài cấm địa trong hiệp một, bên cạnh việc nhiều lần uy hiếp khung thành Hàn Quốc ở hiệp hai.Trước đó, trong chiến thắng 4-0 trước Đông Timor và 8-1 trước Macau, các cầu thủ của HAGL như Tuấn Anh, Văn Toàn hay Hồng Duy... cũng đã lập công. Thầy trò HLV Hữu Thắng đã có một giải đấu thành công, về cả chuyên môn lẫn mục tiêu. Ảnh:Đức Đồng. Với sáu điểm sau ba lượt trận, thầy trò HLV Hữu Thắng giành vé dự vòng chung kết U23 châu Á 2018 ở Trung Quốc với tư cách một trong những đội nhì có thành tích xuất sắc.Thay mặt VFF, Chủ tịch Lê Hùng Dũng cũng tuyên bố thưởng cho đội 600 triệu. Theo Đông Huyền/VnExpress

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Đà Nẵng sẵn sàng cho Liên hoan phim Châu Á lần thứ IV: Nhịp cầu điện ảnh ra thế giới

Đà Nẵng sẵn sàng cho Liên hoan phim Châu Á lần thứ IV: Nhịp cầu điện ảnh ra thế giới

(Thanh tra) - Từ ngày 28/06 đến ngày 04/07/2026, thành phố Đà Nẵng sẽ trở thành tâm điểm của điện ảnh khu vực khi chính thức diễn ra Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV. Với khẩu hiệu “Nhịp cầu từ Châu Á ra thế giới - Bridging Asia to the World”, sự kiện năm nay đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ cả về quy mô, chất lượng nghệ thuật lẫn tính kết nối công nghiệp, khẳng định vai trò là điểm hẹn kết nối các nền điện ảnh, nghệ sĩ và khán giả trong khu vực.

Thái Nam

18:19 27/06/2026
Bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc Chăm trên không gian số

Bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc Chăm trên không gian số

(Thanh tra) - Trong bối cảnh chuyển đổi số và hội nhập quốc tế sâu rộng, việc bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Chăm trên không gian số đang trở thành yêu cầu cấp thiết nhằm gìn giữ di sản, lan tỏa bản sắc văn và tạo động lực phát triển du lịch, kinh tế - xã hội bền vững.

12:13 27/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm