Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

TIếp nhận thông tin của doanh nghiệp về tham nhũng, tiêu cực phải theo nguyên tắc "đơn tuyến"

Thái Hải

Thứ sáu, 22/12/2023 - 22:03

(Thanh tra) - Tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp về tham nhũng, tiêu cực phải theo nguyên tắc "đơn tuyến", nghĩa là đại diện doanh nghiệp cung cấp thông tin chỉ gặp gỡ, trao đổi, làm việc trực tiếp cho người tiếp nhận thông tin, không thông qua trung gian.

ThS Lê Văn Đức trình bày kết quả nghiên cứu. Ảnh: TH

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra tỉnh Phú Thọ siết chặt kỷ cương công vụ, quyết liệt ngăn chặn nhũng nhiễu, phiền hà

Thanh tra tỉnh Phú Thọ siết chặt kỷ cương công vụ, quyết liệt ngăn chặn nhũng nhiễu, phiền hà

(Thanh tra) - Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và các văn bản của Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, Thanh tra tỉnh Phú Thọ đã xây dựng và triển khai kế hoạch tăng cường các biện pháp phòng ngừa, đồng thời xử lý, ngăn chặn hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong hoạt động công vụ.

Trần Kiên

11:00 18/12/2025
Tây Ninh: Phòng ngừa tham nhũng, lãng phí, tiêu cực “từ sớm, từ xa”

Tây Ninh: Phòng ngừa tham nhũng, lãng phí, tiêu cực “từ sớm, từ xa”

(Thanh tra) - Năm 2025, tỉnh Tây Ninh ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực trong công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN), lãng phí, tiêu cực, tạo nền tảng vững chắc cho việc thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo với quyết tâm phòng ngừa “từ sớm, từ xa”.

Thu Huyền

16:56 17/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm