Theo dõi Báo Thanh tra trên
Ngọc Anh
Thứ năm, 25/11/2021 - 18:35
(Thanh tra)- Hứa đưa Pakistan trở thành một quốc gia vĩ đại, Thủ tướng Imran Khan nhấn mạnh việc áp dụng các tiêu chuẩn đạo đức cao và ngăn chặn, kiểm soát tham nhũng để đạt được tiến bộ và thịnh vượng.
Thủ tướng Imran Khan phát biểu tại lễ khởi động 4 sáng kiến mới thuộc Chương trình Kamyab Jawan. Ảnh: APP
“Các quốc gia không bị hủy hoại chỉ vì tham nhũng, mà do sự suy thoái về đạo đức và khi tham nhũng không bị coi là tội phạm”, ông Imran Khan nói trong bài phát biểu tại buổi lễ khởi động 4 dự án mới dành cho lứa tuổi thanh niên, diễn ra ngày 24/11.
Các dự án bao gồm Kamyab Jawan Markaz, Phong trào Thanh niên Kamyab Jawan, Liên đoàn Đổi mới Kamyab Jawan và Liên đoàn Thể thao thanh niên tìm kiếm tài năng Kamyab Jawan.
Thủ tướng Imran Khan cho biết, sau khi tham gia chính trường cách đây 25 năm, ông đã tuyên bố, vấn đề lớn nhất của Pakistan là tham nhũng.
“Một đất nước mà thủ tướng và các bộ trưởng tham nhũng, đưa tiền ra nước ngoài sẽ bị phá hủy”, ông nói và nhấn mạnh thêm rằng, các quốc gia không bị hủy hoại do nguồn lực cạn kiệt mà do sự tham nhũng của các nhà lãnh đạo, khiến đất nước không thể tiến lên, phát triển.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ông Nguyễn Chí Hải, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Tháp cho biết, Thanh tra tỉnh Đồng Tháp đã triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp phòng ngừa tham nhũng về công khai, minh bạch tổ chức và hoạt động; ban hành và thực hiện định mức, tiêu chuẩn, chế độ; thực hiện quy tắc ứng xử của người có chức vụ, quyền hạn; thực hiện cải cách hành chính, ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý và thanh toán không dùng tiền mặt; thực hiện kê khai tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn.
Đan Quế
(Thanh tra) - Thời gian qua, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trên địa bàn tỉnh An Giang có những chuyển biến tích cực. Việc xử lý nghiêm các vụ việc, vụ án tham nhũng, tiêu cực đã tạo niềm tin mạnh mẽ trong Nhân dân, góp phần siết chặt kỷ cương, kỷ luật trên toàn tỉnh.
Cảnh Nhật
Nam Dũng
Chu Tuấn
PV
Minh Anh
Hải Lương
Thu Huyền
Nam Dũng
Trung Hà
Mai Lê
Lan Anh
Trung Hà
Đạt Hải Lương
Thúy Nhài