Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Hoàng tử Albert II của Monaco dương tính với virus SARS-CoV-2

Thứ sáu, 20/03/2020 - 09:17

Hoàng gia Monaco thông báo Hoàng tử Albert II đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Hoàng tử Albert II. (Ảnh: Monaco Info)

Phóng viên TTXVN tại Brussels dẫn thông báo từ Hoàng gia Monaco ngày 19/3 cho biết, Hoàng tử Albert II đã có kết quả kiểm xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Hiện Hoàng tử Albert II đang ở trong tình trạng sức khỏe ổn định và có thể tiếp tục làm việc từ tư dinh. Tình hình sức khỏe của Hoàng tử Albert II đang được các bác sỹ và chuyên gia y tế theo dõi sát sao.

Hoàng tử Albert II cũng kêu gọi người dân nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phong tỏa nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Chính quyền Monaco đã thông báo đóng cửa tất cả các cơ sở không thiết yếu với cuộc sống của người dân cho tới khi có lệnh mới.

Trước đó 3 ngày, Thủ tướng Monaco Serge Telle cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2./.

Đức Hùng (TTXVN/Vietnam+)
 

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm: Điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững

Liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm: Điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững

(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.

Hồng Thành

17:56 30/07/2026
Các đối tác quốc tế cam kết đồng hành cùng ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác phòng, chống tham nhũng

Các đối tác quốc tế cam kết đồng hành cùng ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác phòng, chống tham nhũng

(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.

Hồng Thành

14:54 29/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm