Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 12/02/2020 - 09:39
Đã có thêm 96 ca tử vong, nâng tổng số người chềt do virus corona chủng mới (nCoV) là 1.112. Số người nhiễm virus đã lên tới 44.789 người.
Chăm sóc bệnh nhân nCoV ở Vũ Hán, Trung Quốc. Ảnh: Reuters.
Trang Worldometers vừa cập nhật số liệu về dịch bệnh virus corona chủng mới (2019-nCoV) vào lúc 5h19 ngày 12/2/2020 (giờ Việt Nam). Theo đó, số người tử vong do nCoV trên toàn cầu đã là 1.112 người, tăng thêm 96 trường hợp so với số liệu mới nhất vào cuối ngày hôm trước (với 1.016 ca tử vong). Trong đó Trung Quốc đại lục chiếm tới 1.110 ca tử vong.
Vẫn theo Worldometers, số ca nhiễm nCoV cũng tăng đáng kể, lên tổng số là 44.789 trường hợp.
Dịch nCoV phát sinh từ thành phố Vũ Hán ở miền trung Trung Quốc. NcoV hiện đã được phát hiện ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tốc độ lây lan nhanh khiến bệnh dịch này đặc biệt nguy hiểm. Thế giới vẫn chưa có thuốc đặc trị cho loại virus này./.
Theo Trung Hiếu/VOV.VN
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Văn Thanh
TS.Triệu Thị Thu, Trường Cán bộ Thanh tra
B.S
Văn Thanh
Hữu Chính
Văn Thanh
Quang Dân
Thanh Lương
Phú Đức
T.Thanh