Dự án Industrial Centre YP2C toạ lạc tại Bắc Ninh - thủ phủ sản xuất của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, với diện tích 34.500 m2. 

Dự án bất động sản công nghiệp cao cấp Industrial Centre YP2C thuộc Khu công nghiệp Yên Phong 2C, Bắc Ninh của chủ đầu tư Gelex và Frasers Property Vietnam đặt tại Thủ phủ sản xuất của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc với 34.500 m2 nhà xưởng xây sẵn và kho vận chất lượng cao theo mô hình bất động sản công nghiệp cao cấp.

leftcenterrightdel
 Phối cảnh toàn cảnh dự án Industrial Centre YP2C của chủ đầu tưGELEX và Frasers Property Vietnam

Dự án được thiết kế nhằm đáp ứng các tiêu chí của chứng nhận LEED trong việc áp dụng các tiêu chí xây dựng bền vững và các tính năng công nghệ nhằm hỗ trợ gia tăng hiệu suất làm việc, đồng thời gia tăng phúc lợi của khách thuê. Bao gồm việc ứng dụng vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, tối đa hóa ánh sáng tự nhiên góp phần sử dụng năng lượng hiệu quả, đồng thời giúp gia tăng thời gian sử dụng và giảm tác động đến môi trường xung quanh.

Theo ông Nguyễn Trọng Hiền - Chủ tịch Tập đoàn GELEX, dự án Industrial Centre YP2C được phát triển, xây dựng, quản lý và vận hành bởi năng lực vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế của Frasers Property Vietnam, kết hợp với kinh nghiệm và am hiểu thị trường nội địa trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng khu công nghiệp của GELEX.

Ông Hiền nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng rằng, Industrial Centre YP2C sẽ là địa chỉ đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng, tiên phong tạo lập nền tảng cho khu công nghiệp định hướng xanh và bền vững tại Việt Nam”.

leftcenterrightdel
 Industrial Centre YP2C có thiết kế tuân thủ theo chứng nhận LEED

Dự kiến hoàn thành vào quý 2 năm 2024, dự án Industrial Centre YP2C sẽ cung cấp các nhà xưởng xây sẵn cao cấp, nhà kho xây sẵn tích hợp có thiết kế linh hoạt, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Bày tỏ sự vui mừng khi hợp tác cùng Tập đoàn GELEX tại dự án này, ông Lim Hua Tiong - Tổng Giám đốc Frasers Property Vietnam tin tưởng: “Dự án sẽ giúp hỗ trợ quá trình công nghiệp hóa, giúp thúc đẩy và thu hút đầu tư đến với tỉnh Bắc Ninh - một trong những tỉnh trọng điểm trong việc thu hút nguồn vốn FDI”.

Trước đó, Tập đoàn GELEX và Frasers Property Vietnam đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm triển khai các khu công nghiệp theo mô hình cao cấp, đạt chuẩn quốc tế tại miền Bắc với tổng mức đầu tư trong giai đoạn đầu này dự kiến khoảng 6.000 tỷ đồng, tương đương 250 triệu USD.

 

“Sự kiện khởi công dự án Industrial Centre YP2C đánh dấu cột mốc quan trọng trong thực thi chiến lược phát triển hệ sinh thái đối tác với các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu để mở rộng thị trường, chuỗi giá trị cho các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn GELEX”, ông Nguyễn Trọng Hiền, Chủ tịch Tập đoàn GELEX cho biết.