Tham dự Chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty có đồng chí Mai Tuấn Đạt - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Nhà máy; Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Trưởng ban ATMT và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của Ban VHSX; Đồng chí Nguyễn Huy Du - Bí Thư đoàn Thanh niên BSR/Phó Chánh Văn phòng cùng các đồng chí là Phó Bí thư, ủy viên BCH Đoàn BSR.

Phó Tổng Giám đốc BSR Mai Tuấn Đạt biểu dương những nỗ lực, sáng tạo của thanh niên BSR

Khai mạc chương trình, Bí Thư đoàn Thanh niên BSR Nguyễn Huy Du cho biết đây là công trình thanh niên tâm huyết của Đoàn Thanh niên BSR với mục đích phát huy tính xung kích, tiên phong của tuổi trẻ BSR trong thực tiễn hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Ý nghĩa của công trình không chỉ cải thiện không gian xanh, sạch, đẹp cho khu vực xử lý nước thải của Nhà máy mà còn là nơi thu hút, tạo ấn tượng cho các Đoàn khách mỗi khi có dịp vào làm việc với Công ty BSR, từ đó quảng bá, lan tỏa có hiệu quả hình ảnh tốt đẹp của Công ty trong việc đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn môi trường... Đoàn Thanh niên BSR sẽ nỗ lực để triển khai có hiệu quả các phần việc tiếp theo của công trình, nhằm duy trì cho nơi đây có cảnh quan thêm phần ấn tượng với không gian hồ điều hòa có cá bơi lội, tạo thêm cảnh quan cây xanh xung quanh hồ…

Thả cá Koi tạo cảnh quan cho hồ điều hòa

 

Đàn cá Koi tung tăng bơi lội

 

Phó Tổng Giám đốc BSR Mai Tuấn Đạt ghi nhận và đánh giá cao ý tưởng này của Đoàn Thanh niên BSR. Phó Tổng Giám đốc yêu cầu các ban chuyên môn VHSX, ATMT phối hợp chặt chẽ với Đoàn Thanh niên để làm sao biến khu vực xử lý nước thải thực sự là công viên cho tất cả người lao động và khách tham quan.

Đức Chính