Tham dự lễ khai mạc, về phía tỉnh Quảng Ngãi, có ông Nguyễn Tấn Đức – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Sở VH-TT&DL, Trưởng Ban Tổ chức giải cùng các Phó Giám đốc Sở. Về phía Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, có ông Trần Cảnh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn, Phó Trưởng Ban tổ chức giải. Về phía đơn vị tài trợ, có ông Khương Lê Thành – Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn. Giải đấu có sự tham gia của 158 vận động viên đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Giải đấu được tổ chức nhằm thực hiện Cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chào mừng thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng bàn.

Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh cho biết, thời gian qua, phong trào bóng bàn của tỉnh Quảng Ngãi đang có xu hướng phát triển tốt, nhiều CLB bóng bàn được hình thành, các giải bóng bàn được tổ chức tại các địa phương. Tỉnh Quảng Ngãi cũng nhiệt tình tham gia các giải bóng bàn của toàn quốc và đông đảo VĐV của tỉnh Quảng Ngãi đã đạt nhiều thành tích cao. Giám đốc Sở VH-TT&DL cũng gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, các nhà tài trợ và các đơn vị tổ chức giải.

Ông Khương Lê Thành – Thành viên HĐQT BSR nhận biểu trưng tri ân đơn vị tài trợ.

“Thay mặt lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Ngãi, xin trân trọng chào đón các đoàn VĐV đến tham dự giải bóng bàn các CLB toàn quốc năm 2023. Trước hết, xin chia sẻ với đồng bào các tỉnh miền Trung đang gồng mình chống lũ lụt, do đó, nhiều CLB mạnh khác chưa thể tham gia giải đấu ngày hôm nay. Xin chúc cho các VĐV có phần thi đấu hết mình với tinh thần rèn luyện sức khoẻ, cống hiến cho giải đấu; xin chúc cho giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”, Giám đốc Sở VH-TT&DL phát biểu.

Giải đấu có 16 CLB đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước tham gia tranh tài.

Có 16 CLB bóng bàn đến từ nhiều tỉnh thành với 158 VĐV tham gia tranh tài. Trong đó, có 4 nhóm tuổi trẻ và 9 nhóm tuổi từ 30 – 75 ở 34 bộ huy chương tham gia giải đấu. Giải bóng bàn các câu lạc bộ toàn quốc sẽ diễn ra trong 5 ngày, bắt đầu từ ngày 19 – 24/11.

Sau phần khai mạc, các VĐV chính thức tranh tài ở các nội dung đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nữ và đôi nam, nữ. Lễ Bế mạc và trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 24/11.

Ông Khương Lê Thành – Thành viên HĐQT BSR tham gia thi đấu giao hữu.

 

Các VĐV tham gia thi đấu tối ngày 19/11

 

T.L