Thấu hiểu những khó khăn trong quá trình điều trị bệnh, MIC đã thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện với quyền lợi bảo vệ toàn diện top đầu thị trường lên đến 1 tỷ đồng. Đối với khách hàng thuộc hệ thống bệnh viện phụ sản An Thịnh sẽ có quyền lợi hấp dẫn trong đó nổi bật với quyền lợi thai sản lên đến 30 triệu đồng. 

Là một trong số ít những đơn vị Bệnh viện tiên phong trong lĩnh vực sản phụ khoa uy tín trong cả nước, trong 13 năm đồng hành cùng các mẹ bầu trên hành trình mang thai thiêng liêng, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những dịch vụ y tế tốt nhất. Trong chương trình hợp tác lần này, Bệnh viện An Thịnh và Bảo hiểm Quân đội mong muốn mang đến cho các khách hàng có thêm giải pháp bảo vệ trên hành trình đi tìm con yêu. Không chỉ đem đến cho các mẹ bầu một thai kỳ khỏe mạnh với dịch vụ Thai sản trọn gói, chương ttrình bảo hiểm sức khỏe MIC kết hợp cùng Bệnh viện phụ sản An Thịnh còn mang đến nhiều quyền lợi trong đó có có hỗ trợ chi phí điều trị lên đến 10 triệu/ngày.

leftcenterrightdel

Chương trình tọa đàm chia sẻ về bảo hiểm sức khỏe MIC Care đồng hành cùng mẹ an tâm đón bé.

Bên cạnh đó, bảo hiểm sức khỏe MIC còn có quyền lợi bảo vệ toàn diện cho điều trị: Nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, phẫu thuật, bảo hiểm bao gồm bệnh ung thư… tổng mức quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng thuộc top đầu thị trường.Với các bệnh nhân theo điều trị tại An Thịnh sẽ được hưởng quyền lợi bảo lãnh trực tiếp không cần hồ sơ yêu cầu bồi thường.

leftcenterrightdel
 Thẻ chăm sóc sức khỏe MIC là món quà ý nghĩa Bệnh viện An Thịnh dành tặng cho khách hàng.

Thẻ chăm sóc sức khỏe MIC là món quà ý nghĩa Bệnh viện An Thịnh dành tặng cho khách hàng với hy vọng đồng hành cùng các ba mẹ hiếm muộn bởi đây là một hành trình dài và cần chăm sóc cả sức khỏe thể chất và tinh thần để có một sức khỏe tốt và tinh thần ổn định cùng tài chính vững vàng chào đón con yêu. 

Cao Sơn