Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo Châu An/Vietstock
Thứ năm, 28/12/2023 - 07:00
Ông Trương Sỹ Bá - Chủ tịch HĐQT CTCP Nông nghiệp BAF Việt Nam (HOSE: BAF) nhận định rằng dịch tả heo châu Phi (ASF) là thách thức lớn với ngành chăn nuôi Việt Nam, nhưng cũng là cơ hội tốt đối với các doanh nghiệp đầu tư bài bản, kiểm soát tốt.
Chủ tịch HĐQT BAFTrương Sỹ Bá

Chủ tịch BAF cho rằng thời gian tới, các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ sẽ ngày càng thu hẹp. Ảnh minh hoạ

Một lượng heo nhập lậu bị bắt giữ tại An Giang. Ảnh: Báo Cần Thơ

Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong bối cảnh thế giới đang bước vào giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ sang mô hình phát triển xanh và bền vững, tài chính xanh đang trở thành một trong những công cụ quan trọng để định hướng dòng vốn đầu tư vào các lĩnh vực có tác động tích cực đến môi trường, xã hội và nền kinh tế.
Huỳnh Quốc
(Thanh tra) - Giá vàng thế giới tiếp tục lao dốc, kéo theo thị trường trong nước đồng loạt giảm mạnh tại các doanh nghiệp lớn, trong bối cảnh tâm lý nhà đầu tư trở nên thận trọng với triển vọng ngắn hạn.
Hòa Bình
Hòa Bình
Hòa Bình
PV
Hòa Bình
Nam Dũng
Hoàng Hưng
Trần Kiên
Thiên Tâm
Thanh Lương
Hương Giang
Lê Phương
Thu Huyền
H.T
Trần Kiên
Trung Hà