Theo dõi Báo Thanh tra trên
Kim Thanh
Thứ ba, 10/08/2021 - 18:35
(Thanh tra) - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ Tài chính căn cứ tình hình thu ngân sách Nhà nước, diễn biến thực tiễn của dịch COVID-19 để chủ động xây dựng phương án điều hành ngân sách Nhà nước năm 2021, bảo đảm đáp ứng kịp thời các nhu cầu theo quy định.
Ảnh minh họa. Nguồn: https://quangnam.gov.vn
Văn phòng Chính phủ đã có công văn 5463/VPCP-KTTH ngày 9/8/2021 gửi Bộ Tài chính nêu rõ, để chủ động nguồn lực đáp ứng kịp thời các nhu cầu theo quy định, đặc biệt là cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các nhiệm vụ quan trọng, cấp bách của ngân sách Trung ương trong những tháng cuối năm, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái có ý kiến như sau:
Bộ Tài chính căn cứ tình hình thu ngân sách Nhà nước, diễn biến thực tiễn của dịch COVID-19 để chủ động xây dựng phương án điều hành ngân sách Nhà nước năm 2021, bảo đảm đáp ứng kịp thời các nhu cầu theo quy định, đặc biệt là cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các nhiệm vụ quan trọng, cấp bách của ngân sách Trung ương trong mọi tình huống, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 25/8/2021.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngân hàng, bất động sản, đầu tư công và dầu khí được nhiều chuyên gia đánh giá là những nhóm ngành có khả năng hút dòng tiền thời gian tới, nhưng cơ hội sẽ phân hóa theo chất lượng doanh nghiệp.
Thiên Tâm
(Thanh tra) - Tuần 22-26/06, VN-Index tăng 2.6% lên mốc 1,871.91 điểm nhờ lực kéo từ nhóm vốn hóa lớn. Tuy nhiên, đà tăng thiếu đồng thuận do phần lớn cổ phiếu điều chỉnh và thanh khoản ở mức thấp, phản ánh tâm lý e dè của nhà đầu tư.
B.S
Thu Huyền
Thiên Tâm
Mai Lê
Đan Quế
Thư Ký
T.T
Quốc Huỳnh
Đăng Tân
Hải Hà
Quang Dân
BTT
Thái Nam
Minh Tân
Trần Quý
Minh Tân