Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

14 phạm nhân được đặc xá ở Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Yên

TL

Thứ năm, 01/05/2025 - 15:51

(Thanh tra) - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 1/5, tại Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức lễ công bố quyết định đặc xá năm 2025 của Chủ tịch nước cho 14 phạm nhân có quá trình cải tạo tiến bộ, chấp hành tốt nội quy, quy định của trại tạm giam.

14 phạm nhân được đặc xá ở Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Yên. Ảnh: TL

Theo thượng tá Nguyễn Văn Thảo, Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Yên cho biết, Đảng và Nhà nước có chính sách nhân đạo, khoan hồng dành cho những người phạm tội biết ăn năn hối cải, sửa chữa lỗi lầm, tích cực cải tạo, học tập, lao động, có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để hưởng đặc xá. Năm 2025, Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Yên có 14 phạm nhân được đặc xá. Chúng tôi mong các phạm nhân được đặc xá nghiêm túc nhận thức ý nghĩa chính sách này, tiếp tục rèn luyện, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Phạm nhân Lê Công Đoan là 1 trong 14 phạm nhân được đặc xá lần này bày tỏ lòng biết ơn chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước đồng thời cam kết sẽ chấp hành nghiêm các quy định pháp luật, quyết tâm làm lại cuộc đời, không tái phạm đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến các phạm nhân còn lại hãy tiếp tục cải tạo tốt để sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Tòa phúc thẩm tuyên chấp nhận kháng cáo

Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Tòa phúc thẩm tuyên chấp nhận kháng cáo

(Thanh tra) - Sáng 22/12, Hội đồng xét xử (HĐXX) Tòa Phúc thẩm, Tòa án nhân dân tối cao tại Hà Nội đã tiến hành tuyên án với các bị cáo có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn và các địa phương liên quan.

Minh Nguyệt

11:31 22/12/2025
Viện kiểm sát đề nghị giảm án cho 14 bị cáo vụ Tập đoàn Thuận An

Viện kiểm sát đề nghị giảm án cho 14 bị cáo vụ Tập đoàn Thuận An

(Thanh tra) - Sáng 19/12, phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án xảy ra tại Tập đoàn Thuận An và các đơn vị liên quan bước sang phần tranh luận. Đại diện Viện kiểm sát (VKS) trình bày quan điểm luận tội, đề xuất mức án đối với 14 bị cáo có đơn kháng cáo.

Minh Nguyệt

14:41 19/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm