Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Xem xét điều chỉnh giảm giá cước viễn thông

Chủ nhật, 01/08/2021 - 20:45

(Thanh tra) - Ngày 1/8/2021, Văn phòng Chính phủ ban hành Văn bản 5259/VPCP-KTTH gửi Bộ Thông tin và Truyền thông truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái về việc điều chỉnh giảm giá cước viễn thông.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Văn bản nêu rõ, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ giảm bớt khó khăn cho người dân và các đối tượng bị ảnh hưởng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái có ý kiến như sau: Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông sớm xem xét và quyết định việc điều chỉnh giảm giá cước viễn thông để hỗ trợ cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ, đặc biệt là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, kéo dài như hiện nay./.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Chính phủ ban hành 8 Nghị quyết cải cách mạnh thủ tục hành chính và điều kiện kinh doanh

Chính phủ ban hành 8 Nghị quyết cải cách mạnh thủ tục hành chính và điều kiện kinh doanh

(Thanh tra) - Chính phủ vừa ban hành 8 Nghị quyết về cắt giảm, phân cấp, đơn giản hóa thủ tục hành chính và điều kiện kinh doanh thuộc quản lý của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Y tế, Bộ Công an và một Nghị quyết chung do Bộ Tư pháp chủ trì áp dụng cho Bộ Quốc phòng, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Bộ Ngoại giao, Bộ Tư pháp và Ngân hàng Nhà nước.

T. Minh

09:42 03/05/2026
An Giang phấn đấu trên 60% hợp tác xã đạt loại tốt, khá vào năm 2030

An Giang phấn đấu trên 60% hợp tác xã đạt loại tốt, khá vào năm 2030

(Thanh tra) - Quán triệt Nghị quyết số 20-NQ/TW, An Giang định hướng phát triển kinh tế tập thể theo hướng năng động, hiệu quả và bền vững. Tỉnh đặt mục tiêu đến năm 2030 số hợp tác xã (HTX) hoạt động xếp loại tốt, khá đạt 60%, trong đó ít nhất 50% tham gia liên kết theo chuỗi giá trị.

Cảnh Nhật

17:10 02/05/2026

Tin mới nhất

Xem thêm