Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 23/02/2012 - 10:53
(Thanh tra)- Ahmadaye Al Hassan, Bộ trưởng Bộ Đạo đức và Trong sạch Chính phủ của Cộng hòa Tchad (một quốc gia Trung Phi) vừa từ chức vì những cáo buộc tham nhũng và biển thủ công quỹ.
Theo cảnh sát điều tra, Bộ trưởng Al Hassan bị cáo buộc đã biển thủ hàng trăm nghìn USD từ Quỹ phòng, chống tham nhũng. Al Hassan đã gửi tiền ở nhiều tài khoản nước ngoài với số tiền lên tới 360 triệu FCFA (khoảng 728 nghìn USD).
N.A
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Seoul (Hàn Quốc), Đoàn công tác Thanh tra Chính phủ Việt Nam đã tham dự Diễn đàn Chống tham nhũng quốc tế với chủ đề "Một thập kỷ hợp tác, một tương lai liêm chính" do Ủy ban Chống tham nhũng và Quyền công dân Hàn Quốc (ACRC) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đồng tổ chức.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Trong khuôn khổ hội thảo “Liêm chính vì thịnh vượng kinh tế” tại Hồng Kông (Trung Quốc), Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ cùng các đại biểu đến từ các nền kinh tế thành viên APEC đã tham quan trụ sở Ủy ban Độc lập Chống Tham nhũng Hồng Kông.
Phương Âu
Phương Hiếu
Thành Dương (Ghi từ Vienna, Áo)
Dương Hồng Thành
Dương Thành
Cảnh Nhật
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Lê Hữu Chính
Bùi Bình
Thái Nam
Thành Công
Phương Hiếu
Thái Hải
Văn Thanh
Chu Tuấn
Chu Tuấn - Thế Bình - Trần Vương
Trung Hà