Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 29/05/2011 - 20:37
(Thanh tra) - Báo Thanh tra số 19 ngày 15/5/2011 và số 20 ngày 22/5/2011 đã có bài phản ánh việc Ban Quản lý dự án Hàng hải III lưa chọn nhà thầu trong gói thầu 6B thuộc DA đầu tư xây dựng công trình luồng cho tàu biển vào sông Hậu, có dấu hiệu thiên vị, cho đơn vị không đủ năng lực lại trúng thầu, làm thiệt hại cho Nhà nước 84 tỷ đồng.
Ngày 18/5/2011, Chánh Thanh tra Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Xuân Hào ra Thông báo số 161/TB-TTr có nội dung: Sau khi xem xét nội dung đơn phản ánh của ông Dương Đình Trọng, căn cứ Điều 66 Luật Khiếu nại, tố cáo, Bộ Giao thông Vận tải nhận thấy có đủ điều kiện thụ lý để giải quyết.
Minh Yến
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân Thành phố (TP) Hà Nội.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân TP Hà Nội.
PL-BĐ
PL-BĐ
Lê Minh Nghĩa
PL-BĐ
PL-BĐ
Đăng Tân
Văn Thanh
Thanh Lương
Thư Ký
Đăng Tân
Văn Thanh
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Thư Ký
Hoàng Hưng
Minh Tân
Chu Tuấn
Trung Hà