Hồi âm từ Ban Tiếp công dân TP Hà Nội
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân Thành phố (TP) Hà Nội.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân Thành phố (TP) Hà Nội.
PL-BĐ
Lê Minh Nghĩa
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
Tin mới nhất
(Thanh tra)- Báo Thanh tra Online ngày 13/8/2011 có bài: “Tàu lạ mang “đầu gấu” đi khai thác cát trái phép”, phản ánh trên địa phận sông Mã đoạn từ xã Hoằng Đại, huyện Hoằng Hóa đến cửa biển Lạch Hới, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) xuất hiện một tàu lạ công suất lớn mang biển kiểm soát ND 2614 ngang nhiên ra, vào đoạn sông này khai thác cát trái phép. Đáng nói hơn, trên chiếc tàu này còn mang theo cả lực lượng “đầu gấu” và các hung khí nguy hiểm để sẵn sàng manh động khi có tình huống xấu xảy ra.
(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
(Thanh tra)- Báo Thanh tra số 92 ra ngày 2/8/2011 có bài: “Thuận An (Thừa Thiên - Huế): Tùy tiện thu phí bất chấp quy định của tỉnh”, phản ánh thời gian qua, du khách thập phương và người dân Thừa Thiên - Huế khi đến nghỉ ngơi, tắm biển tại bãi biển Thuận An bất bình về việc thu phí dịch vụ nơi đây rất tùy tiện, bất chấp quy định của tỉnh. Đặc biệt, giá giữ các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp rất cao; các loại phí vệ sinh và phí bảo hiểm đều thu không đúng quy định, không có hóa đơn, biên lai rõ ràng…
(Thanh tra)- Báo Thanh tra số 83/2011, ra ngày 12/7 có bài "Hương Khê: Đừng quên quyền lợi của dân", phản ánh việc người dân chợ Sơn (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) gửi đơn kêu cứu khi chính quyền huyện Hương Khê bán đất chợ Sơn cho một doanh nghiệp tư nhân để đầu tư xây dựng và khai thác kinh doanh, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của các tiểu thương. Người dân chợ Sơn đang thấp thỏm chờ đợi về cuộc trưng cầu dân ý cho dự án (D.A) xây dựng chợ Sơn, UBND huyện dự kiến tổ chức vào tháng 9 này.
(Thanh tra) - Báo Thanh tra Online và Báo Thanh tra số 30, ngày 31/7/2011 có bài phản ánh: Miếu Bà Chúa Xứ Vườn Lan ở khu phố 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức được các bậc tiền nhân khẩn đất tạo lập đã gần 80 năm, và là căn cứ hoạt động cách mạng trong hai cuộc kháng chiến.
(Thanh tra) - Báo Thanh tra Online và Báo Thanh tra số 88 ngày 22/7/2008 và số 121 ngày 07/10/2008 đã có bài phản ánh về các sai phạm trong trình tự, thủ tục đầu tư, kiểm kê, áp giá bồi thường… của Dự án Trung tâm thương mại Ba Hòn.
(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
(Thanh tra)- Về bài: “Đồng Hới, Quảng Bình: Vì sao hàng chục giáo viên “ngồi nhầm chỗ”?": UBND TP đã yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm Hiệu trưởng
(Thanh tra)- Báo Thanh tra số 83, ra ngày 12/7/2011 có bài “Thi công làm hỏng nhà dân, đền bù chiếu lệ” phản ánh Cty TNHH Space 21 Fonexim thi công tòa nhà cao tầng tại 346 đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã làm hư hỏng tòa nhà 3 tầng liền kề của ông Vũ Văn Khang.
(Thanh tra)- Thời gian qua, bà Lê Thị Đào, trú ở số nhà 12/20 đường Lương Hữu Khánh, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá khiếu nại (KN) về việc gia đình bà đang sử dụng 1.441m2 đất nông nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận (GCN) quyền sử dụng đất (QSDĐ). Năm 2009, UBND TP Thanh Hóa thu hồi để xây dựng khu đô thị phía Nam TP, nhưng lại kiểm kê bồi thường cho bà Nguyễn Thị Thựa (là mẹ chồng bà Đào). Bà Đào KN được bồi thường 1.441m2 đất nói trên.
(Thanh tra)- Vừa qua, Báo Thanh tra nhận được đơn của ông Trần Văn Hòa cùng anh em đồng thừa kế, trú tại Khu Tập thể san nền (Gia Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng) khiếu nại Quyết định kháng nghị số 272/2011/KN-DS ngày 9/5/2011 của TAND Tối cao đối với Bản án dân sự Phúc thẩm số 11/2009/DSPT ngày 9/4/2009 của TAND tỉnh Hưng Yên. Nội dung đơn nêu: Vụ tranh chấp đã 9 năm và sau nhiều lần bị hủy án đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Đơn đề nghị bản án sớm được xem xét.
(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của: