Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 13/09/2013 - 14:12
(Thanh tra)- Báo Thanh tra ngày 30/5/2013 có bài “Giả mạo chữ ký để chuyển quyền sử dụng đất” (QSDĐ), phản ánh còn nhiều tình tiết phía sau vụ đánh người gây thương tích tại thôn Yên Vinh, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội. Đáng chú ý là việc giả mạo chữ ký để chuyển QSDĐ của gia đình chồng và các cháu nội cụ Mật.
Lá đơn chuyển QSDĐ không phải chữ ký của cụ Mật. Ảnh: Tràng An
>> Giả mạo chữ ký để chuyển quyền sử dụng đất?
Vụ việc tranh chấp đất này đã được công dân có đơn phản ánh, nhưng đến nay vẫn chưa được chính quyền địa phương xem xét.
Mới đây, UBND huyện Mê Linh có văn bản cho biết, sau khi Báo đăng, UBND huyện đã có văn bản giao Phòng Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) kiểm tra, báo cáo Chủ tịch UBND huyện và tham mưu UBND huyện có văn bản trả lời Báo Thanh tra trước ngày 30/6.
Tuy nhiên, đến nay, UBND huyện chưa nhận được báo cáo của Phòng TN-MT. Do vậy, để giải quyết dứt điểm vụ việc trên, có văn bản phúc đáp Báo Thanh tra, Chủ tịch UBND huyện giao Phòng TN-MT tham mưu UBND huyện có văn bản trả lời Báo Thanh tra theo quy định.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn thư đến các cơ quan chức năng để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của UBND tỉnh Lâm Đồng.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn thư đến các cơ quan chức năng để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân Thành phố Hồ Chí Minh.
PL-BĐ
PL-BĐ
Văn Thanh
Văn Thanh
PL-BĐ
Đông Hà
Hòa Bình
Văn Thanh
Nguyễn Điểm
Đông Dư
Quốc Huỳnh
Văn Thanh
Ngọc Trâm
Ngọc Trâm
Minh Uyên
Nguyễn Điểm
Hương Trà