Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 23/06/2011 - 07:53
(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
Ngân hàng Sacombank: Công văn số 236/CV-BBT ngày 21/3/2011 bài: "Thanh tra về hỗ trợ lãi suất: Sacombank phải hoàn trả gần 30 tỷ đồng cho Nhà nước", Báo Thanh tra số 32, ra ngày 15/3/2011.
Viện KSND TP Hà Nội: Công văn số 241/CV-BBT ngày 28/3/2011 bài: “Vụ lừa đảo chiếm đoạt 49,6 tỷ đồng tại Cục Đăng kiểm Việt Nam: Nhiều dấu hiệu “chìm xuồng”, Báo Thanh tra số 37, ra ngày 26/3/2011.
Đề nghị các cơ quan trên hồi âm để Báo Thanh tra thông tin tới bạn đọc.
B.B.Đ
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của UBND tỉnh Nghệ An về phản ánh của công dân.
PL-BĐ
PL-BĐ
Văn Thanh
PL-BĐ
Văn Thanh
Thiên Tâm
Trần Quý
Tuấn Minh
Hương Giang
Thiên Tâm
Nam Dũng
PV
Minh Nguyệt
Trọng Tài
Thanh Lương
Hải Hà
Hương Giang