Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 31/01/2020 - 22:39
(Thanh tra) - Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 153/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều Quyết định số 1125/QĐ-TTg ngày 31/7/2017 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số giai đoạn 2016 - 2020.
Sửa đổi, bổ sung điểm a Khoản 6, điểm a Khoản 7 (hoạt động phòng, chống lao), Điều 1 như sau:
Năm 2019 - 2020, ngân sách chương trình bảo đảm cung ứng đủ thuốc chống lao hàng 1 và hàng 2 sử dụng đến hết năm 2020 cho tất cả các bệnh nhân mắc bệnh lao, bao gồm bệnh nhân mắc bệnh lao có thẻ bảo hiểm y tế.
Bộ Y tế sắp xếp, bố trí đủ kinh phí mua thuốc chống lao trong phạm vi dự toán Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số năm 2019 - 2020 của Bộ Y tế đã được Quốc hội quyết định, bảo đảm không ảnh hưởng tới việc thực hiện các nội dung khác của Chương trình.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thanh tra Chính phủ đã đề xuất nhiều nội dung liên quan đến thẩm quyền ban hành quy phạm pháp luật và trách nhiệm hoàn vé cho hành khách. Nhiều ý kiến đã được cơ quan soạn thảo tiếp thu, chỉnh lý, góp phần nâng cao tính minh bạch và khả thi của dự thảo.
H.T
(Thanh tra) - Theo dự thảo Nghị định quy định về điều kiện đầu tư, hoạt động trong giáo dục nghề nghiệp, giáo dục đại học và kiểm định chất lượng giáo dục, các chế tài xử lý vi phạm đối với tổ chức kiểm định được xác định cụ thể. Theo đó, trường hợp tổ chức kiểm định không thực hiện khắc phục các tồn tại sau hoạt động giám sát, thanh tra, kiểm tra của cơ quan quản lý sẽ bị áp dụng hình thức đình chỉ hoạt động một phần hoặc toàn bộ.
Trang Nguyệt
Minh Nguyệt
Thư Kỳ
Thanh Nhung
Tân Lương
H.T
Thanh Lương
Thanh Lương
Dương Nguyễn
Nguyễn Thanh
Trần Quý
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Hương Giang
B.S
Tân Lương
Thái Hải