Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Thúc đẩy hơn nữa hợp tác Việt Nam-New Zealand

Thứ hai, 16/09/2013 - 20:43

Chiều 16/9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Tài chính New Zealand Bill English đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp ông Bill English, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Tài chính New Zealand. (Ảnh: Đức Tám/TTXVN)

Sự việc được phát hiện vào khoảng 10 giờ ngày 13/2, trong lúc đang cuốc đất làm ruộng ở khu vực Đồng Săn, xã Phú Nghĩa, Thạch Thất, Hà Nội, vợ chồng anh Cấn Văn Hùng cuốc phải một vật lạ được bọc trong túi nilon. Do không để ý kỹ nên vợ anh Hùng quăng chiếc bọc nilon đó lên bờ mương. Một lúc sau, có một phụ nữ đi qua, tò mò mở bọc nilon ra xem và tá hỏa khi nhìn bên trong là một sọ người.


Ngay sau đó, sự việc được báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Ông Nguyễn Văn Nghị, Phó Công an xã Phú Nghĩa, cho biết, khi kiểm tra khu vực có sọ người, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm nhiều xương người nằm rải rác xung quanh. 


Hiện cơ quan chức năng đã lấy mẫu xương thu được  gửi đi kiểm tra ADN nhằm xác định danh tính nạn nhân. 


Theo nghi vấn của một số người dân địa phương, rất có thể đây là thi thể nạn nhân trong vụ tàn sát đẫm máu của hai băng nhóm côn đồ trên địa bàn cách đây hơn 2 năm về trước khiến một người mất tích hiện vẫn chưa tìm thấy.


Quang Đông

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: “Nói là làm, làm ngay, làm đúng, làm quyết liệt, làm đến cùng và làm hiệu quả”

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: “Nói là làm, làm ngay, làm đúng, làm quyết liệt, làm đến cùng và làm hiệu quả”

(Thanh tra) - Chủ trì Phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế, chiều nay (30/6), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã yêu cầu Ban Chỉ đạo phải bắt tay ngay vào việc, quán triệt tinh thần “nói là làm, làm ngay, làm đúng, làm quyết liệt, làm đến cùng và làm hiệu quả”.

Thanh Lương

21:25 30/06/2026
Công dân Việt Nam tại Venezuela an toàn sau động đất

Công dân Việt Nam tại Venezuela an toàn sau động đất

(Thanh tra) - Tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều 25/6, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết, các công dân Việt Nam tại Venezuela vẫn an toàn sau trận động đất lớn.

Thanh Lương

21:26 25/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm