Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Người dân xếp hàng trong khói bụi, nắng nôi để mua bánh Trung thu

Thứ năm, 12/09/2019 - 20:37

Dù thời tiết nắng nóng, bụi bặm nhưng nhiều người dân Hà Nội hay ở nhiều tỉnh vẫn chấp nhận đứng xếp hàng, đợi cả tiếng đồng hồ để mua bánh Trung thu.

Trong những ngày này, nếu ai đi qua tuyến đường Thụy Khuê (Hà Nội) sẽ dễ dàng bắt gặp cảnh tượng nhiều người dân xếp thành hàng dài để chờ đợi mua bánh Trung thu "handmade".

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa, nhưng mọi người vẫn kiên trì để đợi mua bằng được bánh Trung thu ở đây.Anh Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, anh xếp hàng từ 8h nhưng sau gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa tới lượt vì người mua đông quá.Nhiều người còn cầm sẵn tiền ở tay để khi đến lượt mua cho nhanh.Cũng vì lượng người xếp hàng đông nên vào giờ cao điểm, đoạn đường Thụy Khuê trước các cửa hàng luôn ở trong tình trạng ún ứ.Và đề giảm tải sự ún ứ, thì lực lượng chức năng luôn túc trực tại đây để phân luồng giao thông.Theo chủ một cửa hàng bán bánh tại phố Thụy Khuê (Hà Nội) chia sẻ, "mùa" bán bánh Trung thu thường cao điểm vào khoảng giữa tháng 7 cho tới hết tháng 8 âm lịch và đặc biệt là những ngày cận Trung thu.Các sản phẩm bánh cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là loại bánh cổ truyển với mức giá khá bình dân từ 20.000 - 80.000 đồng/chiếc.Mỗi hộp bánh có giá trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng.Theo anh Đăng - một chủ cửa hàng bánh ở phố Thụy Khuê, lượng bánh Trung thu ở đây sản xuất đến đâu tiêu thụ hết tới đó, người đóng gói cũng phải luôn tay cả ngày.Cửa hàng luôn tấp lập người mua kẻ bán.Để thuận tiện cho việc mua bán, người đóng gói, bán hàng, thu tiền được phân chia rõ ràng, tránh nhầm lẫn.Niềm vui của những khách hàng sau khi xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.Bà Nguyễn Thị Sâm (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết, bà xếp hàng từ hơn 7h sáng đến gần 8h mới đến lượt mua. "Thấy nhiều người giới thiệu bánh ở đây ngon nên tôi cố gắng đợi chờ để mua biếu bà con ở quê" - bà Sâm cho biết.Theo anh Đăng - chủ cửa hàng bán bánh Trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội), dù đã tăng công suất so với bình thường nhưng do nhu cầu khách hàng tăng cao nên nhiều hôm không đủ hàng để bán cho khách nên phải hẹn sang hôm sau.

Theo Bảo Linh/VOV.VN

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Vĩnh Phúc vượt kế hoạch năm 2024, thu hút vốn đầu tư kỷ lục

Vĩnh Phúc vượt kế hoạch năm 2024, thu hút vốn đầu tư kỷ lục

(Thanh tra) - Với sự nỗ lực không ngừng của các cấp, ngành và địa phương, đến tháng 11/2024, tỉnh Vĩnh Phúc đã ghi nhận thành tích ấn tượng trong việc thu hút đầu tư cả FDI và DDI. Tổng vốn đầu tư đăng ký mới và tăng thêm đạt con số kỷ lục, vượt gần 50% so với kế hoạch năm 2024.

Chính Bình

16:53 13/12/2024
Đảm bảo điện phục vụ sản xuất hàng Tết Nguyên đán Ất Tỵ

Đảm bảo điện phục vụ sản xuất hàng Tết Nguyên đán Ất Tỵ

(Thanh tra) - Tháng 12/2024 và tháng 1/2025, là giai đoạn cao điểm sản xuất hàng hóa Tết Nguyên đán Ất Tỵ và cũng là thời điểm bước vào mùa khô ở Tây Nguyên khiến mức tiêu thụ điện khu vực này tăng cao. Trước yêu cầu quan trọng này, Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã triển khai đồng bộ nhiều phương án đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục và ổn định để đáp ứng nhu cầu của hơn 4,8 triệu khách hàng tại 13 tỉnh, TP khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

N. Phó

10:12 13/12/2024

Tin mới nhất

Xem thêm