Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 25/02/2021 - 18:35
(Thanh tra) - Cả 2 trường hợp này được xác định đã vi phạm không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
Thông báo của UBND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Ảnh: TP
Ngày 25/2, Chủ tịch UBND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng Lê Tự Gia Thạnh ký Thông báo số 15/TB-UBND về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với 1 ban quản lý (BQL) và 1 cá nhân do vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Cơ quan chức năng của quận đã xác định, cả 2 trường hợp đã vi phạm không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền tại Khoản 2, Điều 14, Nghị định 117/2020/NĐ-CP ngày 28/9/2020 của Chính phủ.
UBND quận Hải Châu thông báo xử phạt hành chính đối với BQL các dự án đầu tư thuộc Tổng Cty 319 Bộ Quốc phòng; trụ sở đóng tại 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Trường hợp thứ 2 bị xử phạt hành chính là ông N.B.K. (trú tỉnh Hải Dương). Ông K. là nhân viên BQL các dự án đầu tư thuộc Tổng Cty 319 Bộ Quốc phòng.
Mức xử phạt cụ thể từng trường hợp sẽ được UBND quận Hải Châu ban hành quyết định.
Q. Thân - N. Phê
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Nhờ giảm cấp trung gian và đưa vào vận hành 56 trung tâm phục vụ hành chính công cấp xã, tỉnh Cao Bằng đã tiếp nhận trực tuyến 74,35% hồ sơ thủ tục hành chính trong 6 tháng đầu năm 2026.
B.S
(Thanh tra) - Thực hiện phương án sắp xếp thôn, xã Hoằng Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã giảm từ 34 thôn xuống còn 17 thôn. Sau sắp xếp, thôn có quy mô nhỏ nhất là 351 hộ, thôn có quy mô lớn nhất là 720 hộ; riêng thôn Thịnh Hòa được giữ nguyên.
Hương Trà
Uyên Phương
Cao Song Việt
Thu Huyền
Thu Huyền
Cảnh Nhật
Thanh Lương
Thanh Lương
Trung Hà
Đăng Tân
Thanh Lương
Hoàng Hưng
Lê Hữu Chính
PV
B.S