Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Xử lý người đứng đầu nếu không đạt kế hoạch tinh giản biên chế

Thứ sáu, 24/03/2017 - 09:17

Thực hiện mục tiêu đến năm 2021 tinh giản tối thiểu 10% biên chế, Thành phố Hồ Chí Minh đã tập trung chỉ đạo, yêu cầu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Ủy ban Nhân dân quận, huyện thực hiện các nhiệm vụ liên quan, trong đó nhấn mạnh xử lý trách nhiệm người đứng đầu theo đúng quy định của Đảng, Nhà nước nếu không hoàn toàn thành kế hoạch tinh giản biên chế đã được Ủy ban Nhân dân thành phố phê duyệt.

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Theo ANH TUẤN (TTXVN/VIETNAM+) 

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Tri ân bằng những việc làm thiết thực hướng về người có công

Nghệ An: Tri ân bằng những việc làm thiết thực hướng về người có công

(Thanh tra) - Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa đã được các cơ quan, đơn vị tại Nghệ An tổ chức, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần lan tỏa truyền thống biết ơn các thế hệ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Văn Thanh

20:18 21/07/2026
Nghệ An thực hiện tốt chính sách người có công

Nghệ An thực hiện tốt chính sách người có công

(Thanh tra) - Năm 2026, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, tỉnh Nghệ An tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực, đồng bộ nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người có công.

Ngô Thu Hương

19:16 21/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm