Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Viettel trao giải “Lắng nghe để phát triển” năm 2018

Thứ tư, 19/12/2018 - 10:01

(Thanh tra)- Ngày 18/12, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức lễ Trao giải chương trình Lắng nghe để phát triển năm 2018 - một hoạt động thường niên thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua.

Bà Cao Thị Thu Huyền, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel trao giải Kim Cương trị giá 60 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Huyền Trang. Ảnh: PV

Ngoài giải thưởng năm gồm 1 giải Kim Cương (tổng giá trị giải thưởng 60 triệu đồng), 3 giải Vàng (tổng giá trị giải thưởng hơn 22 triệu đồng), 5 giải Bạc (trị giá 10 triệu đồng), trong năm thứ 5 của chương trình “Lắng nghe để phát triển”, Viettel đã tôn vinh và trao tặng 3.000 giải thưởng khác với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho các khách hàng có những đóng góp thiết thực. 

Ông Nguyễn Trọng Tính, Giám đốc Viettel Hà Nội trao giải cho các khách hàng đạt giải Vàng. Ảnh: PV 

Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, cho đến nay, Viettel vẫn là doanh nghiệp viễn thông duy nhất tổ chức “Ngày hội lắng nghe” hàng năm để tôn vinh khách hàng đã góp ý cho sản phẩm, dịch vụ của mình mà rất nhiều trong số đó là những phàn nàn, khiếu nại gay gắt. 

Sự khác biệt của chương trình thể hiện ở chỗ, thay vì né tránh, Viettel chủ động lắng nghe và khuyến khích khách hàng chỉ ra những bất cập trong quá trình sử dụng dịch vụ để từ đó hoàn thiện và nâng cao công tác phục vụ.

Ông Đinh Tiến Dũng, Giám đốc Trung Tâm Chăm sóc Khách hàng Viettel trao giải Bạc cho các khách hàng trúng giải. Ảnh: PV 

Bên cạnh đó, nhằm giúp việc góp ý của khách hàng được thuận tiện nhất, Viettel mở rộng kênh tiếp nhận ý kiến trên toàn hệ thống và thông qua nhiều hình thức (khách hàng góp ý qua tổng đài, cửa hàng giao dịch, website, tin nhắn, email, facebook… đều được ghi nhận, đánh giá và tôn vinh).

Trong 5 năm triển khai (từ năm 2014 - 2018), chương trình “Lắng nghe để phát triển” của Viettel đã nhận được hàng trăm nghìn ý kiến đóng góp của khách hàng. Trong đó, rất nhiều ý kiến, phản ánh đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế, giúp Viettel hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ và nâng cao công tác chăm sóc khách hàng.

Bà Cao Thị Thu Huyền, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ: “Mỗi lời góp ý của khách hàng là một món quà quý giá dành cho Viettel, giúp chúng tôi hoàn thiện dịch vụ cũng như công tác chăm sóc khách hàng. Viettel trân trọng và tri ân tất cả các khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Viettel”.

Cũng tại lễ trao giải, Viettel chính thức phát động chương trình Lắng nghe để phát triển năm thứ 6 (2019) với nhiều cải tiến và đổi mới. 

Thông tin chi tiết về chương trình “Lắng nghe để phát triển”, mời khách hàng truy cập website http://viettel.vn; fanpage https://www.facebook.com/ Vietteltelecom  hoặc liên hệ tổng đài 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

P.V

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An siết kỷ cương quản lý đất đai từ cấp xã

Nghệ An siết kỷ cương quản lý đất đai từ cấp xã

(Thanh tra) - UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, xử lý nghiêm cán bộ yếu kém, né tránh trách nhiệm trong quản lý đất đai; đồng thời tập trung tháo gỡ các tồn tại kéo dài, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Văn Thanh

16:57 22/05/2026
Đề xuất khoán phụ cấp cho 3 chức danh ở thôn, tổ dân phố

Đề xuất khoán phụ cấp cho 3 chức danh ở thôn, tổ dân phố

(Thanh tra) - Theo đề xuất của Bộ Nội vụ, mỗi thôn, tổ dân phố sẽ bố trí không quá 3 người hoạt động không chuyên trách gồm Trưởng thôn hoặc Tổ trưởng tổ dân phố, Bí thư chi bộ và Trưởng Ban công tác Mặt trận, kèm theo cơ chế khoán quỹ phụ cấp từ ngân sách Nhà nước.

H.T

13:40 22/05/2026

Tin mới nhất

Xem thêm