Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Vietnam Airlines tăng 175 chuyến bay dịp cao điểm 30/4 và 1/5

Thứ hai, 10/04/2017 - 15:45

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), hãng đã có kế hoạch tăng 175 chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cao điểm nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp)

Cụ thể, trong giai đoạn cao điểm từ 27/4-3/5, Vietnam Airlines triển khai tăng thêm 175 chuyến bay một chiều trên 8 đường bay nội địa. Tổng tải cung ứng trong giai đoạn này đạt trên 180.000 ghế, tăng gần 25% so thường lệ và 15% so cùng kỳ.

Các đường bay tăng chuyến tập trung chủ yếu giữa Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh đi các điểm du lịch như Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc, trong đó đường bay tăng thêm nhiều nhất là Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng với hơn 100 chuyến; Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh-Phú Quốc 40 chuyến; Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh-Nha Trang 18 chuyến.

Các chuyến bay trong giai đoạn này được mở bán như thường lệ và cập nhật liên tục theo thực tế đặt giữ chỗ. Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách nên chủ động kế hoạch đi lại và liên hệ với các phòng vé và đại lý chính thức của hãng về khả năng xác nhận chỗ trên chuyến bay để có lựa chọn phù hợp./.

Theo Việt Hùng/Vietnam+

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Hội đua thuyền Trù Ninh tưng bừng ngày Tết

Thanh Hóa: Hội đua thuyền Trù Ninh tưng bừng ngày Tết

(Thanh tra) - Sáng mùng 2 Tết Nguyên đán Bính Ngọ (18/2), trong tiết xuân se lạnh và mưa nhẹ, lễ hội đua thuyền truyền thống tại Làng văn hóa Trù Ninh, xã Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo Nhân dân và du khách đến cổ vũ.

Văn Thanh

14:04 18/02/2026

Tin mới nhất