Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo Vietjet
Chủ nhật, 06/12/2020 - 10:17
Sáng 5/12 tại TP.HCM, với chủ đề "Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển", Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" đã tổ chức chương trình tri ân, tặng bằng khen cho các tổ chức, cá nhân tham gia, đồng hành cùng quỹ trong nỗ lực thắp sáng tương lai cho các con em đồng bào dân tộc thiểu số, hải đảo... vì một xã hội, cộng đồng phát triển tốt đẹp.
Trao kỷ niệm chương cho các nhà hảo tâm đóng góp cho Quỹ học bổng Vừ A Dính
Năm 2020, Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" đã dành tặng 8.000 suất học bổng cho các con em đồng bào dân tộc thiểu số, biển đảo, trong đó tỷ lệ các em thụ hưởng đạt học sinh giỏi, khá của các dự án Ươm mầm tương lai, Chắp cánh ước mơ, đồng hành cùng sinh viên... luôn ở mức cao. Quỹ đã huy động được hơn 76 tỷ đồng đóng góp của các tổ chức, cá nhân dành cho các hoạt động của quỹ.
Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” trong năm 2020 cũng đã trao tặng 200 bồn nước cho người dân vùng nhiễm mặn Tiền Giang; trao tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ khu tập trung cách ly bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19, tổ chức hai chuyến cứu trợ cho người dân các địa phương miền Trung bị bão lũ và trao hơn 1.200 suất học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số và vùng biển đảo, con của cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, Bộ tư lệnh Vùng 3, Vùng 4 Hải quân, Chi đội Kiểm ngư số 3, Bộ đội Biên phòng trên đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), tỉnh Khánh Hòa... Bên cạnh đó, các chuyến bay của hãng hàng không Vietjet cũng đã thực hiện những chuyến bay đặc biệt miễn phí mang các bạn nhỏ về nhà mỗi dịp nghỉ hè hay lễ, Tết với tổng giá trị phần quà lên tới hàng tỷ đồng.
Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” cũng gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng các hoạt động của quỹ và câu lạc bộ trong năm 2020 tại sự kiện.
Quỹ học bổng Vừ A Dính ra đời năm 1999 theo sáng kiến của Báo Thiếu niên Tiền phong. Hai mươi mốt năm qua, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao tặng hàng trăm ngàn suất học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số học giỏi, rèn luyện tốt, thực sự trở thành người bạn đồng hành, chắp cánh ước mơ, niềm tin và hy vọng của hàng triệu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - UBND tỉnh Đồng Tháp đã xây dựng kế hoạch đẩy mạnh phát triển thương mại biên giới, tăng cường xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Campuchia, góp phần thực hiện mục tiêu kim ngạch thương mại song phương của cả nước đạt 20 tỷ USD vào năm 2030.
Đan Quế
(Thanh tra) - Chiều 19/12/2025, UBND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ khởi công Dự án “Khu chăm sóc, nuôi dưỡng người cao tuổi và đối tượng bảo trợ xã hội tỉnh Hà Tĩnh” với tổng mức đầu tư 70 tỷ đồng.
Ngọc Trâm
Phương Hiếu
Văn Thanh
Việt Tùng
Lê Hữu Chính
Trung Hà
Thanh Lương
Đan Quế
Ngọc Trâm
Phương Hiếu
Hương Trà
Dương Nguyễn
Văn Thanh
Văn Thanh
Thái Nam
Nhóm PV Bản tin Thanh tra