Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chu Tuấn
Thứ ba, 13/07/2021 - 15:50
(Thanh tra) - Sáng 13/7/2021, thông tin từ UBND TP Vũng Tàu cho biết, bắt đầu từ 00 giờ ngày 14/7 đến hết ngày 27/7, TP sẽ thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu cao nhất là bảo vệ sức khỏe nhân dân.
TP Vũng Tàu áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 00 giờ ngày 14/7. Ảnh: CT
Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu Hoàng Vũ Thảnh cho biết, trước tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường và tiềm ẩn nhiều nguy cơ, Đảng bộ, chính quyền TP Vũng Tàu đã thống nhất chủ trương, đề xuất và được UBND tỉnh chấp thuận cho thực hiện giãn cách toàn xã hội trên toàn địa bàn TP Vũng Tàu theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ kể từ 0h00 ngày 14/7/2021 đến hết ngày 27/7/2021.
“Việc áp dụng Chỉ thị 16 nhằm thực hiện mục tiêu cao nhất là bảo vệ sức khỏe nhân dân và chấp nhận đánh đổi những thiệt hại về kinh tế của TP Vũng Tàu”, Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu Hoàng Vũ Thảnh cho biết.
Thay mặt Đảng bộ, chính quyền TP Vũng Tàu, Chủ tịch UBND TP Hoàng Vũ Thảnh gửi lời kêu gọi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân TP nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về giãn cách xã hội: Không tụ tập đông người; không đi lại nếu không thực sự cần thiết; thực hiện nghiêm quy định 5K trong phòng chống dịch; không gieo tin đồn thất thiệt về dịch bệnh gây hoang mang trong dư luận.
Đặc biệt cần bình tĩnh và tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền TP trong công tác ngăn chặn và phòng ngừa dịch bệnh. Đảng bộ và chính quyền TP cũng kêu gọi người dân không nên tích trữ hàng hóa, nhu yếu phẩm, dễ tạo cơ hội cho hành vi đầu cơ trục lợi, đồng thời mỗi người dân cần đề cao tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cơn đại dịch…
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Không dừng lại ở việc trao quà mang tính hỗ trợ trước mắt, công tác chăm lo Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 ở phường Nguyệt Viên, tỉnh Thanh Hóa đã để lại nhiều dấu ấn bằng sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị và tinh thần sẻ chia lan tỏa trong cộng đồng. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng đủ để sưởi ấm lòng người, giúp nhiều hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết trong không khí đầm ấm, nghĩa tình.
Văn Thanh
(Thanh tra) - Qua thống kê, tỉnh An Giang còn 5.830 hồ sơ thủ tục hành chính quá hạn, trong đó đặc khu Phú Quốc chiếm 65,9%. Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu các sở, ngành, địa phương xử lý dứt điểm các hồ sơ tồn đọng.
Nhật Minh
Hương Trà
Văn Thanh
Văn Thanh
Thu Huyền
Đăng Tân
Trọng Tài
Quang Dân
H.T
Hương Giang
PV
Hoàng Hưng
Trang Anh
Hoàng Hưng
Chu Tuấn
Hương Giang
Hoàng Hưng