Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 10/11/2015 - 20:58
(Thanh tra) - Vụ cháy 11 ki-ốt trên đường Bến Bình Đông xảy ra vào 13 giờ 30 phút trưa 10/11 đã làm 1 người chết. Đến 18 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài.
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Bảo Trâm
Tại hiện trường, hàng trăm cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Công an quận 8 có mặt để phong tỏa hiện trường. Trong một vài ki-ốt, vẫn còn khói âm ỉ.
Theo một cán bộ của Công an quận 8, nạn nhân tên Nguyễn Thị Huỳnh Loan, 27 tuổi, người thuê phòng trọ phía sau dãy ki-ốt nhiều khả năng đã thiệt mạng.
Người dân sống quanh khu vực này cho biết, chị Loan bị tâm thần, nghiện thuốc lá và hay quậy phá nên gia đình thường xuyên khóa chân bằng xích sắt ở trong phòng. Thời điểm xảy ra vụ cháy, cha mẹ chị Loan đi vắng, khóa cửa nhốt chị ở nhà.
Khu vực bị cháy là các kho gạo, trái cây và 4 phòng trọ của những tiểu thương. Lúc xảy ra vụ cháy, chỉ có vài người có mặt trong khu ki-ốt này.
Nhiều chiến sĩ công an đang vào trong nhà kho để tìm thi thể của nạn nhân. Bên ngoài vẫn còn hàng trăm người dân tụ tập quanh hiện trường.
Bảo Trâm
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chiều 28/7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Đỗ Anh Tuấn cùng các thành viên Tổ đại biểu số 7 HĐND thành phố đã tiếp xúc cử tri các phường: Thanh Xuân, Khương Đình, Phương Liệt sau kỳ họp thứ năm HĐND thành phố khóa XVII.
Hải Hà
(Thanh tra) - Việt Nam đang đẩy mạnh chuyển đổi hệ thống lương thực thực phẩm theo hướng bền vững nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và thực hiện các cam kết phát triển toàn cầu.
Nguyễn Thanh
Thư Kỳ
Thanh Hoa
Kỳ Phương
PV
Đông Hà
Thanh Lương
Hải Hà
PL-BĐ
Đăng Tân
Cảnh Nhật
Văn Thanh
Thư Kỳ
Thanh Lương
Hải Hà
Văn Thanh
Nguyễn Thanh