Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Thủ tướng chỉ đạo xác minh thông tin vụ 39 người chết trong container tại Anh

Chủ nhật, 27/10/2019 - 09:04

(Thanh tra) - Về thông tin phản ánh phát hiện 39 người bị thiệt mạng trong container tại Anh, trong đó có thể có người Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cơ quan liên quan xác minh thông tin.

Cảnh sát Anh chiều 26/10 đã đưa các xác nạn nhân tới bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi. Ảnh: Sky News/Zing

Về thông tin phản ánh phát hiện 39 người bị thiệt mạng trong container tại Anh, trong đó có thể có người Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cơ quan liên quan xác minh thông tin.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hóa xử phạt nhiều doanh nghiệp vi phạm bảo hiểm

Thanh Hóa xử phạt nhiều doanh nghiệp vi phạm bảo hiểm

(Thanh tra) - UBND tỉnh Thanh Hóa và Bảo hiểm xã hội tỉnh liên tiếp ban hành các quyết định xử phạt nhiều doanh nghiệp vi phạm quy định về BHXH, BHYT với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng. Cùng với xử phạt hành chính, các doanh nghiệp buộc phải truy đóng, nộp lãi và khắc phục hậu quả nhằm bảo đảm quyền lợi chính đáng của người lao động.

Văn Thanh

19:54 05/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm