Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Thêm 1 bệnh nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại huyện Núi Thành

N. Phó - L. Bằng

Thứ tư, 15/02/2023 - 11:33

(Thanh tra) - Sáng ngày 15/2, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, đến hơn 18 giờ ngày 14/2, gia đình nạn nhân Nguyễn Quế (87 tuổi), xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã xin đưa về nhà lo hậu sự do nạn nhân đã ngưng tim, ngưng thở.

9 người chết trong vụ tai nạn giao thông tại huyện Núi Thành. Ảnh: N.P

Bệnh nhân Nguyễn Quế nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương, chấn thương sọ não và nằm điều trị ở Phòng Hồi sức tích cực. Dù được tích cực cứu chữa song nạn nhân này vẫn không qua khỏi.

Như vậy, sau 1 ngày xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại huyên Núi Thành, đã có 9 người tử vong.

12 nạn nhân khác đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ô tô khách mang biển kiểm soát 76B-006.60 do ông Cao Văn Cường (TP Quảng Ngãi) là chủ xe. Số người cho phép chở (ngồi, kể cả người lái) là 16 người, nhưng xe khách đã chở tổng cộng 21 người.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Giữ “lá chắn” cho thị trường: Dấu ấn kiểm tra, giám sát và phối hợp liên ngành của Quản lý thị trường Thanh Hóa năm 2025

Giữ “lá chắn” cho thị trường: Dấu ấn kiểm tra, giám sát và phối hợp liên ngành của Quản lý thị trường Thanh Hóa năm 2025

(Thanh tra) - Trong bối cảnh hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả ngày càng tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, năm 2025, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa đã triển khai đồng bộ các giải pháp kiểm tra, giám sát, tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. Những kết quả đạt được không chỉ góp phần giữ ổn định thị trường, mà còn khẳng định vai trò “lá chắn” bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và môi trường kinh doanh lành mạnh trên địa bàn tỉnh.

Văn Thanh

15:42 22/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm