Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Tàu khách bị trật bánh, đường sắt Bắc-Nam tê liệt nhiều giờ

Chủ nhật, 27/01/2019 - 10:22

Đoàn tàu SE1 có lịch trình từ Hà Nội-Sài Gòn đã bị trật bánh, làm tuyến đường sắt Bắc-Nam tê liệt nhiều giờ, dẫn đến hàng loạt các chuyến tàu xuất phát từ ga Sài Gòn trong ngày hôm nay bị chậm giờ.

Ảnh minh họa. (Ảnh: Phương Linh/Vietnam+)

Xác nhận với VietnamPlus, ông Phạm Nguyễn Chiến, Trưởng ban An ninh-an toàn giao thông đường sắt, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, sự cố xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng nay (ngày 27/1), khi đến ga Sông Lòng Sông (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) thì tàu gặp sự cố trật bánh.

Theo VIỆT HÙNG (VIETNAM+) 

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An thí điểm đánh giá cán bộ bằng KPI từ ngày 1/7

Nghệ An thí điểm đánh giá cán bộ bằng KPI từ ngày 1/7

(Thanh tra) - Từ ngày 1/7/2026, tỉnh Nghệ An sẽ triển khai thí điểm hệ thống tiêu chí và phần mềm đánh giá hiệu quả công việc (KPI) đối với cán bộ, công chức, viên chức tại một số cơ quan, đơn vị và địa phương. Đây được xem là bước đi mới trong đổi mới công tác đánh giá cán bộ theo hướng khoa học, minh bạch, gắn với kết quả thực hiện nhiệm vụ và yêu cầu chuyển đổi số trong hoạt động công vụ.

Văn Thanh

14:26 24/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm