Theo dõi Báo Thanh tra trên
TCTT
Thứ ba, 26/05/2020 - 16:16
(Thanh tra) - Tập đoàn T&T Group vừa phối hợp với MTTQ tỉnh tổ chức trao tặng 500 suất quà, dành cho người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại tỉnh Quảng Ninh.
Tập đoàn T&T Group trao tặng đại diện 15 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Quảng Ninh

Buổi trao tặng nằm trong Chương trình "Vững tin Việt Nam" với mục tiêu hỗ trợ người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch, được Tập đoàn T&T Group tổ chức và tài trợ toàn bộ. Tổng giá trị ủng hộ là 20 tỷ đồng, được triển khai trên quy mô 28 tỉnh, thành cả nước.Đại diện Tập đoàn T&T đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Đỗ Thị Núi, tổ 12, khu 2, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long.Tại Quảng Ninh, 500 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được phân bổ để trao cho các hộ nghèo, cận nghèo tại 13 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh. Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận và sẽ phân bổ quà đến đúng người, đúng đối tượng trong thời gian sớm nhất.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa yêu cầu việc điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 phải được nghiên cứu kỹ lưỡng, bảo đảm đồng bộ với xu thế phát triển mới, phù hợp thực tiễn và có tính khả thi trong triển khai thực hiện.
Văn Thanh
(Thanh tra) - Sau 1 năm triển khai Kết luận số 132-KL/TW của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy, Nghệ An đã huy động sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, tạo chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động. Nhiều đường dây ma túy lớn bị triệt xóa, hàng trăm mô hình tự quản phát huy hiệu quả, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.
Văn Thanh
Văn Thanh
Đông Hà
Đăng Tân
Thu Huyền
Hoà Bình
Dương Nguyễn
Trọng Tài
B.S
T. Minh
Văn Thanh
Chu Tuấn
Trần Kiên
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Hải Hà