Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 06/02/2021 - 21:45
(Thanh tra)- Ngày 5/2/2021, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Bình Dương trao tặng 36.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đến khu cách ly tại Bình Dương.
Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, ngay khi nhận được công văn kêu gọi của Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhanh chóng trao tặng 36.000 sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đến các khu vực cách ly trên địa bàn tỉnh Bình Dương bao gồm: Huyện Phú Giáo, thành phố Thủ Dầu Một và các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh.
Các đơn vị tiếp nhận nước giải khát của Tân Hiệp Phát
Thông qua hoạt động này, Tân Hiệp Phát mong muốn cùng với chính quyền các cấp, các y bác sỹ và người dân vượt qua những khó khăn, thử thách hiện nay.
Trước đó, ngày 30/1, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng phối hợp với Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội trao tặng 24.000 sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Quân đội nhằm tiếp thêm nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, bảo vệ bình yên cho người dân vui xuân, đón Tết.
Trà Vân
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 09/02/2025, Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Định, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức đồng loạt Lễ khởi công xóa nhà tạm, nhà dột nát tại các hộ trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố.
(Thanh tra) - Ngày 8/2, thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn vừa ký quyết định phê duyệt bổ sung dự toán kinh phí gần 17 tỷ đồng để thực hiện tinh giản biên chế đợt 1 năm 2025.
Hương Trà
Trần Kiên
Hải Hà
Trung Hà
Văn Thanh
Trần Quý
Văn Thanh
Kim Thành
Nam Dũng
Văn Thanh
Chính Bình
Chính Bình
Hương Giang
Trọng Tài
Nhóm PV
Nhóm PV