Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 30/01/2019 - 14:44
(Thanh tra) - Ngày 17/1/2019, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Tất Thắng cùng đoàn công tác của lãnh đạo thành phố Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố đã đi trao quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn ở Ba Vì nhân dịp Tết Kỉ Hợi 2019.
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cùng Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group Nguyễn Tất Thắng thăm hỏi, động viên các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
100 suất quà, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng cùng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và 3 con bò giống đã được trao cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở 3 xã Tản Lĩnh, Ba Trại, Vân Hòa của huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, với tổng giá trị 195 triệu đồng.
Phát biểu chúc Tết người dân tại buổi trao tặng quà, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho biết, chăm lo cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và người có hoàn cảnh khó khăn là truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô Hà Nội.
Đồng chí Hoàng Trung Hải đánh giá cao tính nhân văn sâu sắc của phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và triển khai trong 20 năm qua ở các tỉnh, thành phố trên cả nước; cảm ơn Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã quan tâm chỉ đạo công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trong thời gian qua và hỗ trợ những suất quà Tết ý nghĩa ngày hôm nay cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cùng Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Tất Thắng trao quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó tại Ba Vì
Tiếp nối truyền thống hỗ trợ chia sẻ các hoàn cảnh khó khăn của Tập đoàn thời gian qua, năm 2019, Tập đoàn T&T Group đã ủng hộ hàng nghìn suất quà, thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hà Nam, Đắk Nông trị giá gần chục tỉ đồng.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - LTS: Tại sao ngành Mía đường của nước ta lại "thua trên sân nhà"? Báo Thanh tra xin trân trọng gửi tới quý bạn đọc loạt bài phóng sự để thấy rõ cuộc "khủng hoảng" của ngành Mía đường từ nhiều năm qua trước thực trạng đường nhập lậu, thủ đoạn gian lận thương mại cũng như những giải pháp căn cơ, biện pháp phòng vệ thương mại để bảo hộ ngành Mía đường trong thời gian tới.
Thu Huyền
(Thanh tra) - Xã, phường đạt chuẩn sẽ được Chủ tịch UBND TP Đồng Nai công nhận và được gắn biển hiệu “chính quyền thân thiện” tại trung tâm phục vụ hành chính công. Những đơn vị được công nhận đạt chuẩn ở mức từ 1 đến 3 sao tiếp tục đăng ký để được công nhận ở mức sao cao hơn.
Cảnh Nhật
Văn Thanh
Văn Thanh
Thu Huyền
Thu Huyền
Trang Anh
Lan Anh
Lê Hữu Chính
Hòa Bình
Cảnh Nhật
Bảo Anh
Thái Hải
Lan Anh
Hương Giang