Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Hai vợ chồng đi trên xe khách Thượng Mai dương tính COVID -19

Văn Thanh

Chủ nhật, 29/08/2021 - 22:02

(Thanh tra) - Hai vợ chồng đi trên xe khách có lô gô Thượng Mai, từ TP Thanh Hóa về huyện Như Xuân đã bị nhiễm COVID -19. Cơ quan chức năng đã phát đi thông báo tìm người đi cùng chuyến xe này để khai báo y tế, xét nghiệm COVID -19.

Nhà xe Thương Mại ở Thanh Hóa. Ảnh: VT

Theo thông báo của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thanh Hóa cho biết, trong quá trình truy vết, đội phản ứng nhanh đã khai thác được thông tin liên quan, đến 2 vợ chồng đi trên chuyến xe của Nhà xe Thượng Mai, chạy tuyến TP Thanh Hoá - huyện Như Xuân, có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID -19.

Hai F0 này là Ph. Đ. Th và Đ. Th. Đ có địa chỉ tại tiểu khu Nam Tiến, Thị trấn Nông Cống đã được cách ly điều trị.

Vào lúc 17h ngày 24/8/2021, nhà xe Thượng Mai (xe màu đỏ), BKS 36B- 8729, loại xe 29 chỗ xuất phát từ TP Thanh Hoá về xã Xuân Bình, huyện Như Xuân lúc 18h30 phút. Trên xe có 6 hành khách, về đến chợ Minh Thọ, thị trấn Nông Cống thì có 1 hành khách xuống xe. Sau đó 4 hành khách xuống xe tại ngã tư Nguyệt Khanh (trong đó có 2 vợ chồng dương tính ) và 1 hành khách xuống xe ở khu vực cầu Quyết Tâm, huyện Như Thanh.

Cùng với các biện pháp khác đang triển khai, cơ quan chức năng ddã phát đi thông báo yêu cầu người liên quan đến chuyến xe, nhanh chóng liên hệ cơ quan y tế để được hỗ trợ, khai báo y tế và xét nghiệm COVID - 19.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hóa tính toán lại quy hoạch để mở rộng dư địa phát triển

Thanh Hóa tính toán lại quy hoạch để mở rộng dư địa phát triển

(Thanh tra) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa yêu cầu việc điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 phải được nghiên cứu kỹ lưỡng, bảo đảm đồng bộ với xu thế phát triển mới, phù hợp thực tiễn và có tính khả thi trong triển khai thực hiện.

Văn Thanh

20:50 13/05/2026
Nghệ An tạo chuyển biến rõ nét trong phòng chống ma túy

Nghệ An tạo chuyển biến rõ nét trong phòng chống ma túy

(Thanh tra) - Sau 1 năm triển khai Kết luận số 132-KL/TW của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy, Nghệ An đã huy động sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, tạo chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động. Nhiều đường dây ma túy lớn bị triệt xóa, hàng trăm mô hình tự quản phát huy hiệu quả, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Văn Thanh

15:36 13/05/2026

Tin mới nhất

Xem thêm